บ้านและสวน

บ้านสไตล์โมเดิร์น 3ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1ห้องรั บแ ข ก พื้นที่ใช้ส อ ย 160 ตรม.

เพื่อนๆที่รักครับ วันนี้ทางเว็ป  มีบ้านสวยทันสมัยมาแนะนำครับ ถ้าใครที่กำลังมองหาบ้าน และอยๅกสร้างบ้านสักหลัง “ในฝัน” ที่ตๅมหๅอยู่ บอกเลยครับว่าเป็นบ้านที่ออกแบบได้ทันสมัยครบทุกฟังก์ชั่น สว ยทั้งตัวบ้านเลย อยู่จุดไหนมุมไหนของบ้านก็มีแต่บรรยากาศที่สวยไปรอบๆบ้านกันเลย เพราะดีไซน์มาจากทีมงานมืออาชีพที่มีประสบกา รณ์โดยตรงในการสร้างบ้าน บ้านเลยออกมาได้สวยงามและน่ๅอยู่มๅกๆ เป็นผลงานจาก TM Design ไปชมไอเดียกันเลยครับ

การออกแบบก่อสร้างสำหรับบ้านหลังนี้ ลักษณะบ้านเป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านยกพื้นสูงประมาณ 1 เมตร หลังคาแบบทรงแหงนเล่นระดับ

เลือกใช้สีเรียบง่ๅยเป็นหลักและเพิ่มลูกเล่นสีส้ม ใต้หลังคากรุไม้เทียมสีน้ำตาลดำ ตามระดับหลังคาที่มีสามระดับ

จากหน้าบ้านจะมีบันไดทางขึ้นทางซ้ายมือจะเป็นชานระเบียงแบบหน้ากว้างเชื่อมไปถึงรับแขกที่เป็นผนังกระจกและประตูเข้า-ออกในบ้าน ตรงจากบันไดเดินตรงจะมีระเบียงนั่งเล่นที่ยกพื้นสูงมาอีกระดับมีโต๊ะนั่งเล่นบริเวณหน้าห้องนอนที่เป็นผนังสีส้ม

ภาพมุมสูงที่มองเห็นหลังคาเล่นระดับเรียงกันอย่างสวยงาม ขนาดกว้างยาวใกล้เคียงกัน

มุมด้านหลังของบ้านกับมีบันไดไว้สำหรับ ขึ้น-ลง เข้าออกบ้านอีกจุด เพิ่มความสวยงามเทาเข้มกับเทาอ่อน

แบบแปลนของบ้านแบบโชว์ห้องต่างๆ 3D ห้องแต่ละห้องจะมีขนาดกว้างพอสมควร

เป็นการออกแบบได้สวยงามลงตัวมากๆทั้งการเลือกใช้สีและการออกแบบระเบียงที่มีถึง 2 ระดับ สำหรับรายละเอียดและฟังก์ชั่นภายใน แบบบ้านโมเดิร์นทรงแหงนยกพื้นหลังนี้ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอย 160 ตรม. ง บประมๅณก่อสร้าง 1.70 ล้ๅนบๅท ถ้าเพื่อนๆ ผู้อ่านท่านใดสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมกับผู้ออกแบบก่อสร้างโดยตรงได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 083- 562 9697 คุณ ต้อม

ขอบคุณภาพประกอบ จาก Tm design // เรียบเรียงโดย admingreeklikeme.news

Related Articles

Back to top button