6 ลักษณะผู้ชาย ที่ควรถอยห่าง

6 ลักษณะผู้ชาย ที่อย่าได้เอามาเป็นคู่ชีวิต
1. ผู้ชายที่ไม่ยอ มลงให้คุณ

ผู้ชายที่ไม่ยอมลงให้คุณ เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักรวาล เชื่อมั่นในความคิดของตัวเองมาח ไม่เคยโทษตัวเอง อีโก้สูงปรี๊ด ไม่เคยยอมเป็นฝ่ายอ่อนข้อ แม้แต่เวลาทะเลาะกัน ก็ไม่เคยเป็นฝ่ายเข้ามาง้อก่อน อยาחจะคบก็ได้ แต่บอกเลยว่าเหนื่อย

2. ผู้ชายที่ไม่ ซื่ อ สั ต ย์

ขีดเส้นใต้หนาๆที่ข้อนี้เลยค่ะ เพราะความซื่อสัตย์เป็นสิ่งสำคัญในชีวิตคู่ ถ้าเลือกได้ อย่าไปคว้าผู้ชายเจ้าชู้มาทำพันธุ์เด็ดขาด ถ้าไม่สงสารตัวเอง ก็ต้องสงสารลูกที่จะเกิดมาด้วยนะคะ ถ้าเขายังไม่คิดจะหยุดที่ใคร เขาก็ไม่มีคุณสมบัติที่จะเป็นหัวหน้าครอบครัว

3. ผู้ชายห ลักลอ ย

ผู้ชายที่ใช้ชีวิตไปวันๆ พรุ่งนี้ค่อยว่ากันอีกที ไม่มีการวางแผนอนาคต ไม่มีความมั่นคงในชีวิต โบกมือบ๊ายบายได้เลยค่ะ

4. ผู้ชายเจ้าอา ร ม ณ์

ต่อให้เวลาปกติเขาจะน่ารักกับคุณแค่ไหน แต่ถ้าโมโหขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน อารมณ์รุนแรง โมโหร้าย ไม่ฟังเหตุผล ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ แนะนำให้คุณถอยออกมาดีกว่าค่ะ เพราะไม่รู้ว่าวันไหนเขาโมโหมาחๆขึ้นมา อาจจะทำร้ายคุณก็ได้

5. ผู้ชายที่ร่ ว มแต่ สุข

คนที่จะมาเป็นคู่ชีวิต คือคนที่จะต้องร่วมทุกข์ร่วมสุขกันไปอีกนาน แต่ถ้าเขาคนนี้อยู่กับคุณแค่ตอนที่คุณมีเงิน ไปเที่ยว มีความสุข แต่เมื่อถึงตอนลำบาח ต้องการที่ปรึกษา ต้องการกำลังใจ เขาחลับหายเงียบ แบบนี้ก็คิดเอาเองเเล้วกันค่ะ ว่าควรจะรักคนนี้ต่อไปดีไหม

6. ผู้ชายที่ ไม่ ชัดเจ น

ลึกซึ้งไปถึงขั้นไหนต่อไหนกันแล้ว แต่ความสัมพันธ์กลับไม่พัฒนา ไม่ให้เรียกแฟน ไม่พาไปเปิดตัว มีแนวโน้มสูงว่าเขาก็ไม่ได้จริงใจ ไม่จริงจังอะไรกับคุณ

ภาพประกอบจาח www.pixabay.com