4 ราศี ดวงการเงินพลิกฟื้น เตรียมตัวรวยรับต้นปี

เปิดศักราชใหม่ จัดเต็มดวงการเงิน 4 ราศี เป็นช่วงกอบโกยจากความขยัน ในการทำงาน และธุรกิจ ส่วนหนึ่งมาจากรายได้ งานดีเงินก็ดีตาม หรือไม่ก็มีรายได้เสริมเพิ่มเข้ามา ราศีไหนกันบ้าง อย่ารอช้า

ชาวราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน-16 ตุลาคม)

ดวงการเงินชาวราศีกันย์ การเงินมีความแข็งแรง มั่นคง ยากจะตกต่ำ มีอำนาจทางการเงิน มีเงินใช้ไม่ขาดมือ บางคนเป็นเศรษฐี ช่วงนี้มีเงินเข้ามาก รายได้เฟื่องฟู มีกำไร ควรวางระบบการเงินให้ดีจะรวยได้ อย่าลืมการตรวจสอบ มักรับผิดชอบครอบครัว เป็นที่พึ่งให้ผู้อื่นจึงใช้เงินมาก ถ้ารอคอยเงินอาจมาช้าแต่มาแน่ ผู้หญิงให้ความช่วยเหลือเงินแก่ท่านได้

ชาวราศีตุล (เกิด 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

ดวงการเงินชาวราศีตุล การเงินดี หาเงินเข้าได้ดี ด้วยความสามารถดี กล้าลุยทำให้มีกำไรรายได้ดี ดวงแข็งชนะในการชิงชัยแข่งขัน ถ้าจะพลาดจะมาจากใจเร็วด่วนได้ ประมาท มีรายจ่ายส่วนใหญ่เป็นค่าเดินทาง ดำเนินงาน ถ้าเก็บเงินเก่งจะรวยขึ้น มักโดนใจกับของชิ้นใหญ่ โดยเฉพาะรถ ยานพาหนะ ควรจัดสรรเงินให้ดี จ่ายค่าใช้จ่าย เคลียร์หนี้ก่อน จะช่วยให้การเงินราบรื่น ฐานะมั่นคงขึ้น

ชาวราศีพิจิก (เกิด 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

ดวงการเงินชาวราศีพิจิก การเงินดี มีเงินเข้าเพียงพอต่อความต้องการ เงินเข้าไม่ขาด รายได้ดี กำไรดี มีโอกาสได้ขึ้นเงินเดือน ได้เงินเพราะสังคม จ่ายเงินก็เพราะสังคม การกินดื่มสังสรรค์ ได้ไวจ่ายไว ควรควบคุมการเงินให้ดี ให้เก็บอยู่ ไม่รั่ว ได้เงินจากทีม กลุ่ม อีเวนต์ มีลูกค้าเยอะ เป็นช่วงเก็บเกี่ยวดอกผลที่ลงทุนลงแรงไว้ ได้ผลประโยชน์มาก อู้ฟู่ จะมีโชค โชคมาจากคนอื่น

ชาวราศีมังกร (เกิด 14 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

ดวงการเงินชาวราศีมังกร การเงินหาเงินได้ ขยันมากได้มาก อาจได้เงินจากงานจ็อบ งานพิเศษ มีเงินเข้าเรื่อยๆ ไม่อับจน พอจะหมดก็ได้รับการอุปถัมภ์ หรือโชคช่วย ดวงนี้มีได้เงินฟลุกๆ จากคนช่วยหรือโชคลาภ การเสี่ยง แต่จะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ หรือเผลอใช้เงินกับของชอบหรือความบันเทิงแบบเทกระเป๋า ทำให้เงินตึงได้ จงขยัน เก็บออม ซื้อเป็นทรัพย์สินฐานะจะดีขึ้น มั่นคงขึ้น