พระถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน หลังฝันเห็นหลวงพ่อหินเขียว

พระถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน หลังฝันเห็นหลวงพ่อหินเขียว

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งทราบต่อมาว่าเป็นเพจของวัดโพธิ์ทอง ต.ศรีเทพ อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ ได้โพสต์รูปภาพพระสงฆ์รูปหนึ่งนั่งถือสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2565 หมายเลข 157196 จำนวน 2 ฉบับ อยู่ใต้หลวงพ่อหินเขียวพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่ผู้คนทั้งใกล้และไกลมักเข้ามากราบไหว้ขอพรกัน

พร้อมกับพระสงฆ์อีก 3 รูปที่มาถ่ายรูปร่วมแสดงความยินดีพร้อมระบุข้อความว่า

“หลวงพ่อสุนทรรุ่งสว่าง พระลูกวัดธุตังคาราม ได้มาช่วยงานเตรียมสวดสะเดาะเคราะห์ต่อดวงชะตาที่วัดโพธิ์ทอง และฝันว่าหลวงพ่อหินเขียวมาเข้าฝันบอกเลข 196 และหลวงพ่อสุนทรก็ซื้อกับพ่อค้าชื่อ “โยมเบิร์ด” ที่มาขายลอตเตอรี่ในวัดโพธิ์ทอง เลยถูกรางวัลที่ 1 2 ใบ ได้ 12 ล้าน….หลวงพ่อสุนทรก็เลยมากราบขอบพระคุณหลวงพ่อหินเขียว

โดยมีพระครูเกษมพัชรสาร เจ้าคณะตำบลศรีเทพ เจ้าอาวาสวัดธุตังคาราม และมีพระอาจารย์ดำเจ้าอาวาสวัดโพธิ์ทอง และพระอาจารย์วิรพงศ์ รองเจ้าอาวาสวัดโพธิ์ทอง ร่วมแสดงความยินดี…ขออนุโมทนาในบุญ….บารมีหลวงพ่อหินเขียวขอได้ไหว้รับ” ลงในเพจของวัดโพธิ์ทอง

 

หลวงพ่อสุนทร เผยปิดท้ายว่าเงินที่ได้มาส่วนหนึ่งจะแบ่งให้ลูกหลานและทำบุญ แต่เนื่องจากทางวัดนี้กำลังก่อสร้างโบสถ์หลังใหม่เนื่องจากโบสถ์หลังเก่ามีขนาดเล็กจึงตั้งใจว่าจะร่วมทำบุญสร้างโบสถ์ 1 ล้าน 1 แสนบาท