ถวายสังฆทาน ตามวันเกิด ชะตาชีวิตรับเรื่องดี โชคลาภร่ำรวย

ทำบุญถวายสังฆทาน เป็นการสร้างบุญที่ดีให้กับตนเอง เสริมบุญให้กับตนเองให้ชะ ต าชีวิตดียิ่งขึ้น มีการใช้ชีวิตที่เจริญยิ่งขึ้น การใส่บาตรในทุกๆวันในตอนเช้านั้น เราจะต้องใส่ของอะไรถึงจะดี กับตัวเราเอง วันนี้เราได้นำของใส่บาตรตาม 7 วันเกิดเกิดวันไหนควรใส่อะไร

คนเกิดวันอาทิตย์

ทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารประเภทไข่ อย่างเมนูไข่ต้ม ไข่ลูกเขย ไข่พะโล้ ผัดฟักทองใส่ไข่ ของหวานผลไม้นั้นให้เป็นกล้วยบวชชี บัวลอยไข่หวาน กล้วยเชื่อม ฟักทองแกงบวด ฟักเชื่อม มันเชื่อม

ถวายสังฆทานเป็นชุดธูปเทียน แผ่นทอง หลอดไฟ น้ำมันตะเกียง เพื่อส่งเสริมในด้านของความก้าวหน้าให้ พ้ น จากปัญหาและอุปสรรคต่างๆ จะช่วยทำให้คนรอบข้างผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู ให้ความเกื้อหนุนอย่างดี คนวันอาทิตย์ ต้องอย่าใจร้อนแล้วชีวิตของคุณจะมีความสุข

คนที่เกิดวันจันทร์

ทำบุญใส่บาตรอาหารแกงเขียวหวาน แกงพะแนงห มู ไข่พะโล้ ของทอด ผลไม้ใส่น้ำส้มคั้น น้ำมะนาว ถวายสังฆทาน ถวายเป็นการน้ำ กระติกน้ำ เครื่องเสียง เครื่องเขียนต่างๆ จะส่งเสริมให้ผ่ า น พ้ นกับปัญหาและอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาได้ ให้พบเจอคนรอบข้างที่ดี กัลยานิมิตรที่ดี ช่วยให้แคล้ว ค ล า ด จากสิ่งที่ไม่ดีได้มีความก้าวหน้าในชีวิต

คนที่เกิดวันจันทร์นั้นทำจิตใจให้มีความแจ่มใส มีความสดชื่น ไม่กังวลว่างจนเกินไป จะทำให้คุณมีพลังชีวิตมีพลังบวกที่ดี

คนที่เกิดวันอังคาร

ทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารประเภทข้าวหน้าเป็ด ข้าวมันไก่ เมนูเป็ดพะโล้ เป็นพวกสั ต ว์ ปี กทั้งหลาย หรือว่าจะเป็นแกงไก่ ของหวานให้เลือกเป็น ขนมชั้น วุ้น ขนมถ้วยฟู น้ำขิง น้ำมะตูม เครื่องดื่มน้ำสมุนไพร

ถวายสังฆทานผ้าไตรจีวร สบง น้ำดื่ม จะช่วยส่งเสริมในด้านของคู่รัก ความรักให้มีความรักที่ราบรื่น ไม่มีปัญหา มีครอบครัวที่อบอุ่น การเงินความคล่องตัวไม่ติดขัดปัญหาในด้านของการเงิน

คนที่เกิดวันพุธ (ทั้งกลางวัน และ กลางคืน)

ทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารที่ปรุงด้วยพืชผัก แกงจืด ตำลึง ผัดฟักทองใส่ไข่ ผักกาดดอง ผัดไข่คะน้าน้ำมันหอย ผัดแขนง อาหารกระป๋องของหวานผลไม้เป็นข้าวหมาก เฉาก๊วย ข้าวเหนียวดำ ขนุน ทุเรียน ขนมเปียกปูน ทองหยิบ ทองหยอด เม็ดขนุนฝอยทอง

ถวายสังฆทานถวายเป็นหนังสือธรรมะ พวกอุปกรณ์การเรียนต่างๆ ถวายพัดลม หลอดไฟ ย า แก้โ ร ค ยาหอม จะทำให้คนที่เกิดวันพุธนั้นมีสติปัญญาที่ดี มีความคิดที่สร้างสรรค์มีความฉลาด

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ทำบุญใส่บาตรด้วยเมนูอาหาร บวบผัดไข่ แกงเลียง ต้มจืดฟัก ผัดผักบุ้ง อาหารที่ปรุงรสจากปลาน้ำจืด อย่างปลาตะเพียน ปลาช่อน ของหวานถวายเป็นผลไม้ อย่างแตงโม เมล่อน แคนตาลูป

ถวายสังฆทานถวายเป็นหนังสือธรรมะแผ่นพับการสวดมนต์ ทำบุญร่วมเป็นเจ้าภาพงานบ ว ช นั่งสมาธิ ถือศีล ทานมังสวิรัติในวันเกิด จะช่วยส่งเสริมในด้านของหน้าที่การงานให้มีความมั่นคง มีความสมหวังจากสิ่งที่ทำ

คนที่เกิดวันศุกร์

ทำบุญใส่บาตรอาหารผัดมะระใส่ไข่ ผัดมะเขือยาวแ กงเขียวหวาน ลาบ ของหวานเป็นผลไม้อย่างสับปะรด ขนมเปียกปูน อินทผาลัม

ถวายสังฆทานเป็นเครื่องอาบ น้ำ แปรงสีฟัน ยาสีฟัน น้ำยาทำความสะอาด เก็บขยะ ล้างห้องน้ำวัด กวาดลานวัด ทำบุญร่วมกับมูลนิธิต่างๆ จะเป็นบุญให้กับตนเองอย่างยิ่ง เกิดวันศุกร์มองโลกในแง่ดีเข้าไว้ อย่านำความทุ ก ข์มาไว้ให้มากนักชีวิตก็จะมีความสุข ความสำเร็จได้

คนที่เกิดวันเส า ร์

ทำบุญใส่บาตรอาหารประเภทเส้น ยำวุ้นเส้น ก๋วยเตี๋ยว ขนม จี น ของหวานผลไม้ทับทิม สลิม พุทราเชื่อม กล้วยเชื่อม กล้วยบวชชี ลูกตาลเชื่อม สับปะรด

ถวายสังฆทานกรรไกรตัดเล็บ กรรไกร เข็มเย็บผ้า ยารั ก ษ าโ ร ค ทำบุญมูลนิธิโรง พ ย าบาลต่างๆ จ ะช่วยส่งเสริมในเรื่องของสุ ข ภาพและส่งเสริมในเรื่องของความรัก พ้ น จากความทุ ก ข์ความลำบาก

ถวายอาหาร ถวายสังฆทานตามวันเกิดของตนเอง จะช่วยส่งเสริมในด้านต่างๆให้ดียิ่งขึ้น เป็นการหนุนนำด ว ง ชะ ตาชีวิตของตนเองให้ดียิ่งขึ้นในทุกๆวัน ให้ได้รับผลบุญมาก