“แมท ภีรนีย์” จบทุกคดีฟ้องเกรียนฯ เตือน ถ้าจะมีอีก คิดถึงเม้นต์… คิดถึงเงินในบัญชี

ปิดจ๊อบจบเรื่องราวคาราคาซัง หล้งนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ประกาศเดินหน้าฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า ใช้คำรุ นแ รงสร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงทำให้ แมท ภีรนีย์ ต้องทนเจ็บปวดกับคำด่ าทอมานาน

ล่าสุด “ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ” ทนายที่ดูแลคดีดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความขอโทษจากเคสสุดท้ายและเล่าว่า แมท ภีรนีย์ได้จบกับทุกคดีที่ฟ้องแล้ว โดยลดค่าเสียให้กับทุกเคสด้วย

“จบสิ้นกระบวนการทุกอย่าง ทุกคดีที่ฟ้องให้น้องแมท ภีรนีย์ ครบถ้วนหมดแล้ว คดีนี้เป็นคดีสุดท้าย สำหรับคนที่เสพข่าวเยอะๆ แล้วใช้อารมณ์นำสติ อย่างไรก็ตามพี่นิด้าขอขอบคุณที่จำเลยคิดได้ว่าไม่สมควรเลย

ปล.ไม่ต้องไปคอมเมนต์ต่อว่าเขานะคะ เพราะวันนี้เขาได้มาแสดงคำขอโทษกับน้องแมท อย่างที่เชื่อได้ว่าจริงใจ และน้องแมทได้รับขอโทษนั้นไว้แล้วอย่างเต็มใจเช่นกัน และได้ถอนฟ้องให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ”

และ ทนายนิด้า ยังได้โพสต์รูปคู่ แมท ภีรนีย์ ลูกความ และอีกข้อความหนึ่งว่า…

“นี่ฉันปวดกบ าลกับ แมท ภีรนีย์ มากนะ เขาจะจ่ายให้ 300,000฿ เอา 200,000฿ เขาจะจ่ายให้ 150,000฿ เอา 100,000 เดียว พี่นิด้าต่อเพิ่มให้เอาไหม แมทบอกไม่เอา เป็นอย่างนี้แทบทุกเคสจริงๆ

ใครจะมองแมทยังไง พี่นิด้าเห็นถึงความน่ารักจิตใจดีของแมทอย่างเต็มเปี่ยม รักที่สุดค่าาา #ความแมทภีรนีย์”

 

 

ล่าสุด กับข่าวต้นปี66 หลังจากที่มีกระแสดราม่าอย่างหนัก ที่โซเชียลจับตามอง แมท ภีรนีย์ ถูกโยงมือที่3 กับคู่รักอย่าง ไฮโซพก และ อั้มพัชราภา

ล่าสุด “มดดำ คชาภา“ ได้พูดผ่าน รายการแฉ ออกอากาศวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา ว่าเพิ่งไปทานอาหารกับครอบครัวของสงกรานต์
“ตัวเองไปเจอมากับตัว เขาอยู่กับพ่อแม่สงกรานต์อยู่ ตอนนี้ก็ยังอยู่ ฉันก็ไม่รู้ว่าโอเคหรือเปล่า แต่เขาอยู่กับพ่อแม่ ที่มดดำไปกินข้าว คือ สงกรานต์ไม่ได้มา แต่มีพ่อ ป๋าวงษ์ กับแม่สงกรานต์ และแมท อันนี้ที่เจอกับตานะฮะ“

“ฉันก็บอกแมทแกเป็นไง นางก็บอกเดี๋ยวหนูพูด พี่ก็ไปเล่าหนูอีกแหละ กูถึงไม่อยากจะอ่านข่าวดาราแล้ว เดี๋ยวกอดเห็นใจหนูอ่ะ เดี๋ยวอีกไม่ถึงชั่วโมงพี่ก็ไปอ่านข่าวแล้วล่ะ แต่คราวนี้ไอแมทมันเครียด ฉันเห็นมันนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่คนเดียวเลยอ่ะ แต่ก็คืออยู่กับพ่อแม่สงกรานต์อ่ะแหละ แล้วป๋าวงษ์รักคนนี้“

จะพิมพ์ จะคอมเมนต์อะไร ดูเงินในบช. กันดี ๆ นะจ๊ะ