บ้านสวย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ (60 ตรม.) งบประมาณ 600,000 บาท

ทักทายเช่นเคยครับ แฟน เพจ บ้านและสวน บ้านคือความฝันของทุกคน ในทุกๆวัน ทีมงานจะมีไอเดียสร้างบ้านในรูปแบบต่างๆ มาแนะนำ ซึ่งจะเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมีแผนสร้างบ้าน ลองชมไอเดีย และนำแนวทางการสร้างบ้านจากเว็ปของเราไปประยุกต์ใช้ได้เลยนะครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาบ้านใช้แบบเพิงแหงน มีลักษณะแบนราบแต่มีความลาดเอียง โดยยกด้านหน้าสูงกว่าด้านหลังและมีเชิงชายอยู่รอบ ๆ ตัวบ้าน เพื่อช่วยให้บังแดดตัวบ้านได้ดี และการทำลาดเอียงเพื่อช่วยระบายน้ำฝนได้ดี


บ้านมีการยกพื้นสูงเล็กน้อย สังเกตจากสีเทาเข้มที่บริเวณด้านล่างของผนังบบ้านที่ทาเท่ากับระดับความสูงของพื้นที่ยกขึ้นมา ตัวบ้านมีการตกแต่งด้วยไม้ฝาสีส้มซึ่งเป็นการเพิ่มความสวยงามสดใสให้แก่ตัวบ้าน

ฝ้าด้านนอกทำเป็นสีส้มสดใส และมีการติดแผ่นไฟ LED ไว้เพื่อให้แสงสว่างบริเวณหน้าบ้านในตอนกลางคืนมี การตกแต่งตัวบ้านด้วยแผ่นหินทรายโทนสีดำ-เทาเข้มเพื่อเพิ่มความสวยงาม

ในบ้านมีการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว ให้มีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านและมีส่วนที่เป็นครัวสำหรับจัดเตรียมหุงหาอาหาร

ห้องนอนออกแบบฝ้าเพดานเป็นสีขาว ผนังบ้านทาด้วยสีขาวเช่นกัน มีการติดหน้าต่างกระจกที่ช่วยระบายอากาศภายในห้องนอน บริเวณด้านล่างของผนังมีการติดบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลเข้ม พื้นของห้องนอนปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว

ครัวมีการสร้างเค้าเตอร์สำหรับทำอาหารและติดตั้งซิ้งค์สำหรับล้างจาน บริเวณด้านล่างของเค้าเตอร์มีการทำตู้ไว้สำหรับเก็บของต่าง ๆ ภายในครัว มีหน้าต่างบานกระจกช่วยในการระบายอากาศภายในห้องครัว พื้นของห้องครัวปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว

ห้องน้ำปรุผนังด้วยกระเบื้องสีเทา และตกแต่งด้วยโมเสกสีดำ มีการทำช่องกระจกเพื่อระบายอากาศภายในห้องน้ำ พื้นห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทา

บ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรง

เบอร์โทร : 0856688116 (คุณนัท), 0837320018 (คุณเฉียบ)

 

ที่มา : บริษัท ศิลานันท์ ก่อสร้าง จำกัด