ไอเดียบ้านไม้ไผ่ สไตล์บ้านสวน เหมาะไว้พักผ่อนในครอบครัว

สวัสดีทุกท่าน และทักทายเช่นเคยครับ แฟน เพจ บ้านและสวน บ้านคือความฝันของทุกคน ในทุกๆวัน ทีมงานจะมีไอเดียสร้างบ้านในรูปแบบต่างๆ มาแนะนำ ซึ่งจะเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมีแผนสร้างบ้าน ลองชมไอเดีย และนำแนวทางการสร้างบ้านจากเว็ปของเราไปประยุกต์ใช้ได้เลยนะครับ

วันนี้พาเพื่อนๆ คนรักบ้าน อยากมีบ้านในฝัน ไปชม ไอเดียบ้านเพื่อการพักผ่อน จากผลงาน ของ ศาลาไม้ไผ่ บ้านไม้ไผ่ งานไม้ไผ่ หรือโทร 088-5722594 (แป๋ว) เราไปชมภาพกันเลยครับ

จากโครงสร้างบ้านไผ่ ลักษณะของบ้านมีการยกพื้นเล็กน้อย ตัวบ้านมี 1 ห้องนอน ระเบียงหน้าบ้านและระเบียงด้านข้างทั้ง 2 ฝั่งของตัวบ้าน โครงสร้างของบ้านใช้เป็นไม้ไผ่ทั้งหมด

หลังคาบ้านทรงจั่ว มุงหลังคาด้วยแฝก ส่วนระเบียงด้านข้างทั้ง 2 ฝั่งไม่ได้มีการมุงหลังแต่ขึ้นโครงสร้างไว้สำหรับยึดผนังด้านข้างที่สามารถยกขึ้นมาได้

ระเบียงบ้านด้านหน้ามีขนาดกะทัดรัดรัดและเปิดโล่ง ด้านข้างของระเบียงมีการทำม้านั่งไว้สามารถใช้นั่งเล่นหรือวางสิ่งของต่างๆได้

ถ้าหากท่านผู้ชมท่านใดสนใจอยากจะมีบ้านในรูปแบบนี้สามารถติดต่อได้ที่ Facebook page  ศาลาไม้ไผ่ บ้านไม้ไผ่ งานไม้ไผ่ หรือโทร 088-5722594 (แป๋ว)