ตัวอย่างบ้านโมเดิร์น สวยหรู 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ทันสมัยน่าอยู่

ทักทายเช่นเคยครับ แฟน เพจ บ้านและสวน บ้านคือความฝันของทุกคน ในทุกๆวัน ทีมงานจะมีไอเดียสร้างบ้านในรูปแบบต่างๆ มาแนะนำ ซึ่งจะเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมีแผนสร้างบ้าน ลองชมไอเดีย และนำแนวทางการสร้างบ้านจากเว็ปของเราไปประยุกต์ใช้ได้เลยนะครับ

พาเพื่อนๆ คนรักบ้านอยากมีบ้านไปชม เรียกได้ว่า บ้านในฝันอีกหลังหนึ่งกันเลย จากผลงานการออกแบบ โดย คุณก๊อฟ ก๊อฟ ไปชมภาพกันเลยครับ

การออกแบบบ้าน เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ตัวฐานบ้านยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาเพิงแหงน ทำเชิงยื่นออกมาทางด้านหน้าเพื่อบังแดดและฝน ผนังใต้เพดานกรุด้วยไม้ฝาเทียมสีเทาเข้ม ผนังภายนอกด้านข้างของตัวบ้านฉาบเรียบทาด้วยสีฟ้าอ่อน

ผนังด้านหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องลายอิฐสีเทา ติดตั้งประตูบ้านและหน้าต่างด้วยกระจกอลูมิเนียมตกแต่งขอบสีขาวเข้าได้ดีกับสีผนังบ้าน ดูโดดเด่นและสวยงาม หน้าบ้านมีระเบียงเล็กๆใช้เป็นที่นั่งเล่นพักผ่อน

ระเบียงหน้าบ้านมีขนาดเล็กๆพร้อมทำม้านั่งรอบระเบียง พื้นปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ใช้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหรือต้อนรับแขก เสาด้านหน้าตกแต่งด้วยหินเทียมโทนสีน้ำตาลพร้อมติดโคมไฟด้านหน้าบริเวณเสาสองต้นและผนังหน้าบ้าน

 

 

ภายในบ้าน ห้องโถงในบ้านปูตกแต่งเรียบง่ายโทนสีสบายตา ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าหลุมพร้อมประดับด้วยโคมไฟกลางห้องดูสวยงามทันสมัย ติดตั้งประตูและหน้าต่างทำจากกระจกอลูมิเนียม ทำให้มองเห็นทิวทัศน์นอกบ้านได้อย่างชัดเจน และยังทำให้อากาศในบ้านถ่ายเทได้สะดวก

 

 

ห้องนอนออกแบบเรียบง่าย พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องสีครีม ผนังห้องใช้เป็นสีฟ้าอ่อนดูสดใส ติดตั้งหน้าต่างกระจกทั้งสองด้าน ทำให้อากาศในห้องนอนถ่ายเทได้สะดวก

 

ห้องครัวออกแบบให้มีเคาน์เตอร์รูปทรงตัวแอล ด้านบนมีซิงค์สำหรับล้างจาน ด้านล่างเคาน์เตอร์เป็นตู้เก็บอุปกรณ์มีประตูเปิดปิดสามารถใช้เก็บอุปกรณ์ต่างๆ พื้นห้องปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล

ห้องน้ำปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล กรุผนังด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามโทนสีน้ำตาลและกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ติดตั้งสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

 

ขอบคุณที่มา โดย คุณ ก๊อฟ ก๊อฟ

เรียบเรียงโดย ที่นี่ไทยเเลนด์