บ้านโมเดิร์นสวยคลาสสิก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 9 แสนบาท

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน และผู้สนใจแบบบ้าน กำลังมองหาไอเดียสร้างบ้าน วันนี้เราก็มีบ้านสวยมาฝากกันอีกหลัง เป็นแบบบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์นโทนสีฟ้า 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 โรงจอดรถ ไปชมภาพกันครับ

ตัวบ้านจะเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บริเวณฐานของตัวบ้านออกแบบยกสูงเล็กน้อย ตกแต่งบริเวณผนังตัวบ้านด้วยโทนสีฟ้า และฐานตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าอมม่วง

หลังคาบ้านออกแบบลักษณะเพิงแหงนมุงหลังคาด้วยแผ่นเมทัลชีท บริเวณใต้หลังคาหน้าบ้านตกแต่งด้วยไม้ฝาโทนสีน้ำตาล บริเวณรอบฐานตัวบ้านตกแต่งด้วยคิ้วบัวโทนสีขาว

ออกแบบให้มีระเบียงหน้าบ้านสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ปูพื้นบริเวณหน้าบ้านด้วยกระเบื้องโทนสีส้ม ประตูทางเข้าตัวบ้านติดตั้งประตูแบบบานเลื่อนกระจกทรงสูงยาว ตกแต่งบริเวณคิ้วบัวประตูบ้านและหน้าต่างด้วยโทนสีขาว

ติดกับตัวบ้านออกแบบเป็นโรงจอดรถ เสาบริเวณโรงจอดรถตกแต่งด้วยหินทรายเพื่อปิดผิวเพิ่มความสวยงานให้กับบริเวณหน้าตัวบ้าน

ภายในตัวบ้าน เข้ามาภายในตัวบ้านจะพบกับบริเวณห้องโถงที่สามารถตกแต่งเป็นห้องรับรอง บริเวณฝ้าเพดานภายในห้องโถงตัวบ้านดีไซน์เป็นแบบเล่นระดับ

ตกแต่งด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์แบบฝังใต้ฝ้าและแบบติดลอย ผนังภายในโถงตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว พื้นบริเวณตัวบ้านปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีม

ห้องนอนห้องแรกของบ้านหลังนี้ ผนังของห้องใช้โทนสีแบบเดียวกับบริเวณห้องโถง พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีม

ห้องครัว ผนังภายในห้องครัวตกแต่งด้วยโทนสีขาว มีฟังก์ชั่นสำหรับการใช้งานแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ประกอบอาหาร อ่างล้างภาชนะ และยังติดตั้งหน้าต่างกระจกแบบบานเลื่อนไว้สำหรับเพิ่มแสงสว่างและหมุนเวียนอากาศภายในห้องครัว

ห้องน้ำ ภายในห้องน้ำมีการใช้กระเบื้องโทนสีขาวและดำปิดผิวผนัง ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกตอบโจทย์การใช้งานของผู้อยู่อาศัยอย่างครบครัน อาทิเช่น ชุดฝักบัวอาบน้ำ โถ่สุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า และยังติดตั้งหน้าต่างสำหรับหมุนเวียนอากาศภายในห้องน้ำ

ในส่วนการปลูกสร้างราคาของวัสดุก็ขึ้นอยู่กับพื้นที่สถานที่ของเพื่อนๆแต่ละคนด้วยนะครับ สำคัญแต่ละแบบก่อสร้างไว้ มีทั้งมากกว่า 5 ปีขึ้นไป และต่ำกว่า 5 ปี ราคานี้วัดเป็นมาตรฐานไม่ได้ ถ้ามีการปลูกสร้างใหม่ในปีปัจจุบัน

ที่มา : แบบบ้านสวยๆ ราคาถูกงบน้อย ทรงโมเดิร์น