บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว สวยเรียบ 2 ห้องนอน งบประมาณ 450,000

สวัสดีครับเพื่อนๆคนรักบ้านชื่นชอบไอเดียบ้านทุกท่าน วันนี้เรายังมีแบบบ้านสวยๆและน่าอยู่มานำเสนอกันอย่างต่อเนื่องครับ บ้านหลังนี้ออกแบบได้สวยงามและน่าอยู่ จากฝีมือของช่างที่มีผลงานการสร้างบ้านมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน คิวจองกันข้ามปีเลยก็ว่าได้ แต่ยังรับงานเฉพาะในเขตพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียงไม่ได้รับทั่วประเทศ ที่สำคัญช่างคิดราคาไม่แพง เราไปชมผลงานบ้านหลังนี้ จาก คุณ Khomsan Wattanaklang กันครับ

ตัวบ้านจะเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บริเวณฐานของตัวบ้านสูงประมาณ 30 เซนติเมตร ตกแต่งบริเวณผนังตัวบ้านด้วยโทนสีเทาอ่อน และฐานตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเทาเข้ม

หลังคาบ้านออกแบบลักษณะเพิงแหงนมุงหลังคาด้วยแผ่นเมทัลชีท บริเวณใต้หลังคาหน้าบ้านตกแต่งด้วยไม้ฝาโทนสีน้ำตาล ประตูทางเข้าตัวบ้านติดตั้งประตูแบบบานเลื่อนกระจกทรงสูงยาว

ติดตั้งหน้าต่างแบบกระจกบานเลื่อนและแบบบานพับบริเวณรอบตัวบ้าน ตกแต่งด้วยคิ้วบัวหน้าต่างด้วยโทนสีขาว

ออกแบบให้มีระเบียงหน้าบ้านสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ปูพื้นบริเวณหน้าบ้านด้วยกระเบื้องแบบมีลวดลายโทนสีอ่อน

เสาบริเวณหน้าตัวบ้านตกแต่งด้วยการใช้หินทรายเพื่อปิดผิวเพิ่มความสวยงานให้กับบริเวณหน้าตัวบ้าน

ภายในตัวบ้าน เข้ามาภายในตัวบ้านจะพบกับบริเวณห้องโถงที่สามารถตกแต่งเป็นห้องรับรอง บริเวณฝ้าเพดานภายในห้องโถงตัวบ้านดีไซน์เป็นแบบเล่นระดับ

ตกแต่งด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์แบบฝังใต้ฝ้าและแบบโคมไฟระย้า ผนังภายในโถงตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเขียว พื้นบริเวณตัวบ้านปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีม

ห้องนอนของบ้านหลังนี้ ผนังภายในห้องตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีม ติดตั้งหน้าต่างกระจกแบบบานเลื่อนและแบบบานพับไว้สำหรับเพิ่มแสงสว่างและหมุนเวียนอากาศภายในห้องนอน

บริเวณห้องครัว ผนังบริเวณเคาน์เตอร์ครัวตกแต่งด้วยการปิดผิวด้วยกระเบื้องแบบมีลวดลาย มีฟังก์ชั่นสำหรับการใช้งานแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ประกอบอาหาร อ่างล้างภาชนะ และยังติดตั้งหน้าต่างกระจกแบบบานเลื่อนไว้สำหรับเพิ่มแสงสว่างและหมุนเวียนอากาศภายในห้องครัว

ห้องน้ำ ภายในห้องน้ำมีการใช้กระเบื้องเพื่อผิวผนัง ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้งานแบบแห้งและเปียก พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกตอบโจทย์การใช้งานของผู้อยู่อาศัยอย่างครบครัน อาทิเช่น ชุดฝักบัวอาบน้ำ โถ่สุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า

เป็นบ้านที่สวยงามน่าอยู่อีกหนึ่งหลัง ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว จบที่ 450,000 บาท (ไม่รวมสุขภัณฑ์ห้องน้ำ)

ในส่วนการปลูกสร้างราคาของวัสดุก็ขึ้นอยู่กับพื้นที่สถานที่ของเพื่อนๆแต่ละคนด้วยนะครับ สำคัญแต่ละแบบก่อสร้างไว้ มีทั้งมากกว่า 5 ปีขึ้นไป และต่ำกว่า 5 ปี ราคานี้วัดเป็นมาตรฐานไม่ได้ ถ้ามีการปลูกสร้างใหม่ในปีปัจจุบัน

ที่มา : รับสร้างบ้าน by ทีมงานหวานเจี๊ยบโคราช