บ้านชั้นเดียวโทนสีเขียว 2 ห้องนอน 2ห้องน้ำ สวยเด่นน่าอยู่ งบ 640,000

สวัสดีครับ แฟนเพจบ้านและสวน วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นโทนสีเขียวมะนาวสด ด้วยงบก่อสร้างเพียงแค่หลักแสนมาให้สมาชิกได้รับชมกันคะ บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง พร้อมห้องแต่งตัว งบก่อสร้าง ราคา 640,000 บาท

การออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงแหงนเชิงชายคาตกแต่งด้วยสีเขียวมะนาวสด ใต้ชายคากรุด้วยไม้ฝาเฌอร่าสีเขียวสดใส ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อย ตกแต่งผนังด้านนอกด้วยโทสีเขียวแบบสดใส

พื้นที่บริเวณหน้าบ้านทำเป็นระเบียงไว้สำหรับพักผ่อน เสาบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเขียวอ่อนสลับด้วยสีเขียวเข้มพร้อมตกแต่งด้วย หินกาบสีน้ำตาลพร้อมติดตั้งโคมไฟทรงวินเทจแบบติดผนัง ฝ้าเพดานนอกตัวบ้านเป็นแบบเรียบติดตั้งด้วยไฟดาวน์ไลท์

ระเบียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลายกราฟฟิค พร้อมก่อปูนทำเป็นที่นั่งกรุด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลไว้สำหรับนั่งพักผ่อน

ประตูบ้านเป็นประตูบานคู่กระจกใสกรอบด้วยอลูมิเนียมสีดำแบบบานเลื่อนสไลด์ ภายในห้องโถงปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อน ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีเขียวมะนาวสดติดบัวกันเปื้อนสีดำพร้อมติดตั้งหน้าต่างบานคู่กระจกใส ทำให้ภายในห้องโถง ดูโปร่งโล่งสบายตา

มุมนี้มองจากประตูหน้าบ้านเข้ามายังในตัวบ้าน จะเห็นได้ว่าภายในตัวบ้านมีห้องนอนที่มีการติดตั้งประตูแบบบานเลื่อนสไลด์ สุดห้องโถงเป็นช่องทางเดินที่เชื่อมไปยังครัวหลังบ้านได้ ส่วนฝ้าเพดานภายในห้องโถงเป็นแบบเรียบพร้อมติดตั้งไฟดาวน์ไลท์

ถัดจากห้องโถงเป็นพื้นที่ครัวหลังบ้าน โดยมีห้องน้ำอยู่โซนนี้ประมาณ 2 ห้องที่ติดกัน โดยภายในปูพื้นด้วยกระเบื้องลายกราฟฟิค โทนสีเขียว ผนังภายในกรุด้วยกระเบื้องสีเขียวอ่อนสลับกระเบื้องสีขาวพร้อมติดตั้งหน้าต่างบานเล็กไว้ระเบายอากาศ ภายในมีการติดตั้งเครื่องใช้สุขภัณฑ์แบบครบครัน

ในส่วนการปลูกสร้างราคาของวัสดุก็ขึ้นอยู่กับพื้นที่สถานที่ของเพื่อนๆแต่ละคนด้วยนะครับ สำคัญแต่ละแบบก่อสร้างไว้ มีทั้งมากกว่า 5 ปีขึ้นไป และต่ำกว่า 5 ปี ราคานี้วัดเป็นมาตรฐานไม่ได้ ถ้ามีการปลูกสร้างใหม่ในปีปัจจุบัน

ที่มา : ศักด์ชัย พลายงาม