บ้านสไตล์โมเดิร์น 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ หลังใหญ่สวยหรู

สวัสดีครับแฟนเพจ บ้านและสวน เช่นเคย เรายังมีแบบบ้านสวยๆมาฝาก วันนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 97 ตร.ม. ไปชมภาพกันเลยนะ

ตัวบ้านจะเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นออกแบบให้มีบันไดทางขึ้นบริเวณระเบียงหน้าบ้าน ตกแต่งบริเวณผนังตัวบ้านด้วยโทนสีเทาอ่อน และฐานตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเทาเข้ม

ประตูทางเข้าตัวบ้านติดตั้งประตูแบบบานเลื่อนกระจกทรงสูงยาว ตกแต่งบริเวณคิ้วบัวประตูบ้านและหน้าต่างด้วยโทนสีขาว ออกแบบให้มีระเบียงหน้าบ้านสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ปูพื้นบริเวณหน้าบ้านด้วยกระเบื้องแบบมีลวดลายโทนสีอ่อน

หลังคาบ้านออกแบบลักษณะเพิงแหงนมุงหลังคาด้วยแผ่นเมทัลชีท บริเวณใต้หลังคาหน้าบ้านตกแต่งด้วยไม้ฝาโทนสีแดงเลือดหมู บริเวณรอบฐานตัวบ้านตกแต่งด้วยคิ้วบัวโทนสีส้ม

ภายในตัวบ้าน เข้ามาภายในตัวบ้านจะพบกับบริเวณห้องโถงที่สามารถตกแต่งเป็นห้องรับรอง บริเวณฝ้าเพดานภายในห้องโถงตัวบ้านดีไซน์เป็นแบบเล่นระดับ

ตกแต่งด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์แบบฝังใต้ฝ้าและแบบติดลอย ผนังภายในโถงตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเขียวมิ้นท์ พื้นบริเวณตัวบ้านปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีม

โซนห้องครัว ผนังภายในห้องครัวตกแต่งด้วยโทนสีขาว ผนังบริเวณเคาน์เตอร์ครัวตกแต่งด้วยการปิดผิวด้วยกระเบื้องโทนสีขาว มีฟังก์ชั่นสำหรับการใช้งานแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ประกอบอาหาร อ่างล้างภาชนะ และยังติดตั้งหน้าต่างกระจกแบบบานเลื่อนไว้สำหรับเพิ่มแสงสว่างและหมุนเวียนอากาศภายในห้องครัว

ภายในห้องนอนของบ้านหลังนี้ ผนังของห้องใช้โทนสีฟ้าอ่อน พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาว ติดตั้งหน้าต่างกระจกแบบบานเลื่อนไว้สำหรับเพิ่มแสงสว่างและหมุนเวียนอากาศภายในห้องนอน

ห้องน้ำ ภายในห้องน้ำมีการใช้กระเบื้องโทนสีอ่อนปิดผิวผนัง ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีอ่อน ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้งานแบบแห้งและเปียก พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกตอบโจทย์การใช้งานของผู้อยู่อาศัยอย่างครบครัน อาทิเช่น ชุดฝักบัวอาบน้ำ โถ่สุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า และยังติดตั้งหน้าต่างสำหรับหมุนเวียนอากาศภายในห้องน้ำ

ในส่วนการปลูกสร้างราคาของวัสดุก็ขึ้นอยู่กับพื้นที่สถานที่ของเพื่อนๆแต่ละคนด้วยนะครับ สำคัญแต่ละแบบก่อสร้างไว้ มีทั้งมากกว่า 5 ปีขึ้นไป และต่ำกว่า 5 ปี ราคานี้วัดเป็นมาตรฐานไม่ได้ ถ้ามีการปลูกสร้างใหม่ในปีปัจจุบัน

ที่มา : Cherdchupong Tanapatrungroj