แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

แบบบ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นแนวชิกๆ โทนสีฟ้าพาสเทล ที่ทีมงานได้คัดสรรแบบบ้านสวยมาฝากในวันนี้ เป็นบ้านขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง พร้อมส่วนครัว และโรงจอดรถ บ้านหลังนี้เป็นของ คุณอุ้ม สร้างที่ตำบลภูแล่นช้าง อำเภอนาคู จังหวัดกาฬสินธุ์ สำหรับท่านที่กำลังมองหาแบบบ้านหรือไอเดียในการสร้างบ้าน เข้าไปดูรายละเอียดภายในตัวบ้านเพื่อใช้เป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจดูครับ

บ้านหลังนี้ใช้หลังคาแบบเพิงแหงน เป็นหลังคาที่มีลักษณะแบนราบแต่ลาดเอียง โดยยกด้านหน้าสูงกว่าด้านหลังและมีเชิงชายรอบตัวบ้าน โดยอาจจะออกแบบให้ด้านหน้ามีเชิงชายยื่นออกมามากกว่าด้านอื่น ๆ เล็กน้อยเพื่อให้บังแดดด้านหน้าบ้านได้ดีและการทําลาดเอียงจะช่วยระบายน้ำฝนได้เป็นอย่างดี ด้านหน้าบ้านมีการติดไฟโคมเพื่อให้แสงสว่างยามค่ำคืน

บ้านใช้เป็นสีเทาอ่อนและมีการตกแต่งด้วยสีเทาเข้ม มีระแนงสีดำที่ช่วยบังแสงแดด และตกแต่งด้วยระแนงสีส้มสดใส บ้านหลังนี้ใช้ประตูและหน้าต่างเป็นกระจกบ้านเลื่อนเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก มีการตกแต่งประตูหน้าต่างด้วยการก่อปูนและทาสีขาวให้วงกบมีความนูนและเป็นสีขาวเพื่อความสวยงาม

ตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูงเล็กน้อย มาพร้อมกับหลังคาทรงเพิงแหงน เป็นบ้านโทนสีฟ้าพาสเทลหรือฟ้าอ่อนๆ แต่งด้วยโทนสีส้ม เพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวบ้าน ฝ้าเพดานสีขาว ติดตั้งไฟดาวน์ไลท์บนฝ้าหลังคาทำให้บ้านดูสวยงาม ประตูหน้าต่างบานกระจกแบบสไลด์ ตัดแต่งด้วยเส้นสายสีดำและสีขาว ทำให้ดูโมเดิร์น

ประดับโคมไฟสไตล์วินเทจด้านหน้า พร้อมโคมเพดานสีเหลืองนวลดูอบอุ่น ใช้เทคนิคการแต่งผนังลักษณะเดียวกับอีกด้าน เพิ่มเติมหินตกแต่งสีธรรมชาติ มาช่วยเพิ่มความเบาให้กับสีครามของผนังบ้าน

บันไดทางขึ้นด้านหน้ากรุพื้นกระเบื้องสีโทนส้ม โทนเดียวกับระแนงส้มด้านหน้าระเบียง พื้นที่ระเบียงเป็นรูปตัวแอล ทำราวระเบียงและโครงเหล็กชายคาด้านบนด้วยโครงเหล็กสีดำดูทันสมัย พื้นที่กว้างขวางสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ขึ้นบันไดไปเป็นส่วนของประตูหลัก ประตูสไลด์โครงเหล็กอลูมิเนียม ง่ายต่อการเปิดปิด

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่ออกแบบในโทนสีขาว ฝ้าเพดานมีการทำเป็นฝ้าหลุมที่มีการติดไฟซ่อนสีเขียว-สีฟ้า มีการติดโคมไฟระย้าที่สวยงาม และติดไฟหลุมเพื่อให้ความสว่างในยามค่ำคืน

ห้องครัวก่อเคานท์เตอร์ครัวแบบบิวท์อิน รูปตัวแอล พร้อมหน้าต่างช่วยระบายอากาศ ส่วนด้านหน้าทำเคานท์เตอร์บาร์ รูปตัวที ประยุกต์เป็นได้ทั้งโต๊ะกินข้าวและเป็นบาร์น้ำ

ห้องนอนใช้โทนสีขาวทั้งห้อง ฝ้าเพดานฉาบเรียบ ติดตั้งทั้งโคมไฟเพดานและไฟดาวน์ไลท์ ใช้แสงสีเหลืองนวลช่วยให้ห้องดูอบอุ่น และแสงสีขาวช่วยให้ห้องสว่าง

ห้องน้ำกรุกระเบื้องสีขาว ตัดแต่งด้วยโมเสคสีลายดำ ทำช่องลมช่วยระบายอากาศ พื้นใช้กระเบื้องสีฟ้าอ่อนๆ

บ้านสวยชิกๆ ที่ออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวหลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย SK Construction ที่มุ่งเน้นการบริการด้วยคุณภาพและมาตรฐาน ออกแบบตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการและงบประมาณที่มี โดยในการก่อสร้างบ้านแต่ละหลัง ปัจจัยหลักของราคาขึ้นกับวัสดุที่เลือกใช้ในแต่ละพื้นที่ หากสนใจโทร.098-096-9292 ได้เลยนะครับ แล้วกันใหม่ครั้งหน้า

ขอขอบคุณ: ศูนย์รับสร้างบ้าน SK HOME

Facebook: รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home (ID Line: trust_home)