บ้านสองชั้น สวยหรู 2 ห้องนอน มีลานระเบียงชมวิว งบ 1.5 ล้าน

วันนี้แอดมินมีบ้านสวยน่าอยู่ในแบบสองชั้นการออกแบบเป็นในแบบร่วมสมัยมีทั้งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์บวกกลิ่นอายคันทรี่เข้าไปด้วย เหมาะกับเพื่อนๆ หรือ ผู้ที่สนใจกำลังมองหาบ้าน 2 ชั้นเรียกได้ว่าได้ประโยชน์สุดคุ้มทั้งชั้นบนบ้านและด้านล่างของบ้านกันจริงๆครับ บ้านหลังนี้เป็นผลงานของช่างมากฝีมืออีกคน จาก “รับเหมาสร้างบ้าน ช่างวิลาศ” ไปชมรายละเอียดส่วนต่างๆ ของบ้านร่วมสมัยสวยๆ กันเลยครับ

พิกัดบ้านหลังนี้ปลูกสร้างที่ อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์

ลักษณะบ้านออกแบบเป็นสองชั้น หลังคาทรงจั่วไทยนิยม โครงสร้างไม้และปูนบ้านจะเป็นในแบบร่วมสมัยโมเดิร์นและลอฟท์&คันทรี่ ชั้นล่างของบ้านเทพื้นมีห้องเอนกประสงค์และห้องน้ำชั้นล่าง ในส่วนด้านบนจะมีพื้นที่เป็นของห้องนอนและมีระเบียงหน้าบ้านแบบลานเอนกประสงค์เหมาะจัดกิจกรรมในครอบครัวหรือพบปะสังสรรค์

ชั้นล่างของบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีเทา เพดานฝ้าฉาบเรียบสีขาวแบบหลุมเล่นระดับตกแต่งไฟดาวน์ไลท์ขาวสว่าง ทางขึ้นบ้านจะมีห้องเก็บของขนาดเล็กเป็นทางขึ้น

บันไดขึ้นบ้านโครงสร้างเหล็กสีดำ-ลูกไม้ ทำเป็นทางเดินขึ้นบ้านสองระดับ

ขึ้นมาชั้นบนของบ้านจะพบห้องที่รับการตกแต่งในแบบลอฟท์ผนังปูนเปลือยฉาบเรียบ และมีหน้าต่างแบบบานเลื่อนขนาดกว้างไว้ระบายลมพัดผ่านกันได้ทั่วถึง

ห้องนอนชั้นบนขนาดกว้าง มีช่องกระจกรับแสงกว้างมาก รับแสงสว่างได้อย่างดีไม่ต้องกลัวว่าจะอับแสง

บ้านจะมี 2 ห้องนอน โดดเด่นด้วยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เรียบหรูลงตัว

ชั้นบนยังมีลานระเบียงขนาดกว้างใหญ่

เป็นทั้งหน้ากว้างตามบ้านและแนวลึกข้างบ้าน

เรียกได้ว่าพอขึ้นมาชั้นบนก็เหมือนหอคอยที่ชมวิวได้สุดตา

ลานระเบียงกว้างในส่วนของหน้าบ้านกับราวเหล็กกั้นสีดำที่แน่นหนาแข็งแรงเพื่อความปลอดภัย

สำหรับห้องน้ำจะมี 2 ห้องทั้งชั้นล่างและบนบ้าน ตกแต่งในแบบโมเดิร์นลอฟท์ สุขภัณฑ์สีขาวคลาสสิค สะอาดตาน่าใช้งาน

เป็นการออกแบบบ้านที่ลงตัวและสวยงามมากเลยครับ กับบ้านสไตล์ร่วมสมัยที่มีทั้งโมเดิร์นลอฟท์และคันทรี่ มีการใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า ไอเดียบ้านแบบนี้สามารถปลูกในแบบเป็นทั้งบ้านและมีหน้าร้านขายของก็ได้ สำหรับบ้านหลังนี้ มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ว่างเอนกประสงค์ชั้นล่างและลานระเบียงกว้างยาวของชั้นบน 1 ครัวหลังบ้าน พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร งบประมาณ 1.5 ล้านบาท หากท่านใดที่สนใจหรือ ก็สามารถโทรไปสอบถามทางผู้รับเหมาก่อสร้าง ได้โดยตรงนะครับที่ เบอร์โทรศัพท์ 081-3825344 (ช่างวิลาศ) หวังว่าจะเป็นไอเดียดีๆ ให้ทุกท่านนำไปปรับใช้ได้บ้างนะครับ

ขอบคุณที่มาจากเจ้าของงาน รับเหมาสร้างบ้าน ช่างวิลาศ