แบบบ้าน โมเดิร์นทันสมัยสวยหรู ขนาด 4 ห้องนอน มาครบทุกฟังก์ชั่น

วันนี้เราก็มีแบบบ้านโมเดิร์นสวยหลังใหญ่มาฝากกันอีกหลัง สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวโมเดิร์นหลังคาแบบเพิงแหงนเล่นระดับ สวยงามลงตัวเข้ากับตัวบ้าน ภายนอกโทนสีสวยสดใส ผนังภายในผสมผสานปูนเปลือยแนวลอฟท์ ภายในกว้างขวางฟังก์ชั้นครบพร้อมสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ไปชมไอเดียบ้านและภาพกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้ผลงานก่อสร้างโดย ธีรพล โมเดิร์น โฮม สถานที่ก่อสร้าง: ต. โพทะเล อ. ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี

ลักษณะบ้านเป็นแบบสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงแหงนเล่นระดับ การเลือกใช้สี เขียวเข้ม-อ่อน และน้ำตาลเข้ม-อ่อน โชว์ลายอิฐที่เสามุกหน้าบ้านตัดกับสีขาวได้ลงตัว และผนังส่วนบนล่างของหน้าต่าง

หน้าบ้านมีระเบียงแบบหน้ากว้างและมีระเบียงลึกข้างบ้านทำเป็นห้องอาหารได้เป็นอย่างดี พร้อมมีราวอะลูมิเนียมลวดลายสวย ประตูเข้าบ้านเป็นแบบบานไม้และแซมด้วยกระจกสีชาดำช่วงบน

พื้นระเบียงปูด้วยลายไม้โทนน้ำตาลเข้ม ด้านข้างบนขวามือของบ้าน สามารถจัดวางโต๊ะอาหารของครอบครัว และเป็นที่พักผ่อนนั่งเล่นรับลม ชมวิวข้างบ้าน

ภายในบ้านจะเน้นโทนสีขาวและเทาตัดกับสีน้ำตาลเข้ม

ผนังห้องจะเป็นแบบปูนเปือยฉาบเรียบรูปทรงสี่เหลี่ยม

เพดานฝ้าสีขาวเข้ากันได้อย่างดีกับกระเบื้องแกรนิโต้แผ่นใหญ่ลายเรียบเงางาม

ภายในบ้านจะมี 4 ห้องนอน

ในบ้านมี 2 ห้องน้ำ การตกแต่งจะเน้นลายสวยงามโทนสีสบายตา

และ แบ่งโซน เปียก-แห้ง ด้วยผนังกระจกใส

แปลนสร้างบ้าน

เป็นบ้านที่สวยงามน่าอยู่อีกหลังนึ่งครับ สำหรับรายละเอียดและฟังก์ชั่นภายใน แบบบ้านโมเดิร์นทรงแหงนสีสวยสดหลังนี้ ประกอบด้วย จำนวน 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถง 1 ครัว+ระเบียง พื้นที่ใช้สอย 126 ตารางเมตร ราคางบประมาณก่อสร้างที่ 1,300,000 บาท (พร้อมระบบน้ำ ระบบไฟฟ้าพร้อมเข้าอยู่ พร้อมผนังภายในปูนลอฟท์)

ขอบคุณภาพประกอบจาก ธีรพล โมเดิร์น โฮม

ในส่วนการปลูกสร้างราคาของวัสดุก็ขึ้นอยู่กับพื้นที่สถานที่ของเพื่อนๆแต่ละคนด้วยนะครับ สำคัญแต่ละแบบก่อสร้างไว้ มีทั้งมากกว่า 5 ปีขึ้นไป และต่ำกว่า 5 ปี ราคานี้วัดเป็นมาตรฐานไม่ได้ ถ้ามีการปลูกสร้างใหม่ในปีปัจจุบัน

เรียบเรียงโดย ที่นี่ไทยเเลนด์