บ้านไม้ชั้นครึ่ง สไตล์ Nordic สูงโ ปร่ง น็อคดาวน์โครงเหล็ก พื้นที่ใช้สอยรวม 104 ตรม.

วันนี้เรามีแบบบ้านสวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านน็อคดาวน์ไม้ชั้นครึ่ง สไตล์ Nordic สไตล์รีสอร์ท ออกแบบเป็นบ้านพักอาศัย พร้อมร้านกาแฟ พร้อมมีระเบียงเปิดโล่งด้านนอกด้วย สำหรับบ้านหลังนี้ผลงานการออกแบบก่อสร้างโดย “TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์” สถานที่ก่อสร้าง ร้านกาแฟบ้านไม้ชายทุ่ง อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ ติดตามชมกันเลยครับ

โดยบ้านหลังนี้ เป็นผลงานการสร้างและออกแบบของ บริษัท ไทนี่โฮม แอนด์ วู๊ด คาเฟ่ จำกัด ซึ่งถ้าหากท่านใดสนใจสร้างบ้านโดยโดยทีมงานสถาปนิกและ วิศวกรมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือจะทำรีสอร์ท หรือจะทำคาเฟ่ บ้านน็อคดาวน์ต่างๆ หรือหลังเล็กหลังใหญ่ก็สามารถโทรไปสอบถามรายละเอียดกับทางบริษัท โดยที่ท้ายบทความนี้เราจะให้หมายเลขโทรศัพท์และช่องทางติดต่อไว้นะครับ

สำหรับรายละเอียดและฟังก์ชั้นภายใน บ้านและร้านกาแฟชั้นครึ่งหลังนี้ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงชั้นล่างและ ระเบียงด้านหน้า งบประมาณก่อสร้าง ราคาบ้าน 1,250,000 บาท *ไม่รวมค่าขนส่งและฐานราก*

บ้านหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ2 ห้องรับแขก พร้อมมีอีกหนึ่งห้องครัว โดยมองได้เดินเข้ามาสิ่งแรกที่คุณสัมผัสได้เลยคือ กลิ่นอายของความสงบและโล่งโปร่ง เพราะบริเวณรอบตัวบ้านมีการปลูกต้นไม้ประดับ เพื่อมความร่มรื่นให้กับตัวบ้าน หลังคาของบ้านหลังนี้เลือกคาใช้โทนสีเข้ม โดยเลือกหลังคาแบบเมทัลชีท โครงสร้างของตัวบ้านเป็นเหล็ก ผนังเป็นไม้

บ้านสวยหลังนี้ราคา 1,250,000 บาท พื้นที่ใช้สอยรวม 104 ตรม. (ราคานี้สร้างแล้วเสร็จปี 2019)

ขอบคุณที่มาเจ้าของผลงาน TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์ (โทร 093-9515-936 คุณฝน) บริษัท ไทนี่โฮม แอนด์ วู๊ดคาเฟ่ จำกัด ตั้งอยู่ บ้านพร้าว อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก