พฤติก ร รม ที่ แสดงว่า ส ามีกำลังแ อบน อกใจคุณอยู่

พฤติกรรมที่ แส ดง ว่า สามีกำลังแ อบ น อก ใ จคุณอยู่

คู่สามีภรรยา เมื่ออยู่ด้วยกันนาน ๆ ก็ต้องมีเบื่อกันบ้าง แต่อย่าให้ความเบื่อเลยเถิดกลายเป็นการ น อก ใ จจะดีกว่าไหม หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่เริ่มสงสัยในพฤติกรรมของสามีว่าเริ่มแปลกไป วันนี้เรามีสัญญาณให้คุณเช็กว่า พิรุธแบบนี้ใช่การ น อกใ จหรือเปล่านะ พร้อมแล้วมาดูกันเลยค่ะ

1.กลับบ้านดึกเป็นประจำ

ช่วงหลัง ๆ มานี้ลองสังเกตดูว่าสามีของคุณกลับบ้านดึกเป็นประจำหรือไม่ หากสามีของคุณกลับบ้านดึกติดต่อกัน แล้วมีการอ้ๅงว่าติดงานดึกตลอดเวลา บางทีอาจจะต้องเช็กเพิ่มกับเพื่อนร่วมงานของสามีคุณอีกทางหนึ่งแล้วล่ะค่ะ

2.ใช้เ งิ นเปลืองมากเป็นพิเศษ

หากสามีของคุณมีรๅยจ่ๅยเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้สาเหตุ อีกทั้งยังปิดบั งคุณไว้ บางทีนี่อาจจะเป็นสัญญาณเ ตื อนว่าเขากำลังนอกใจคุณอยู่ก็เป็นได้ แนะนำว่าให้คุณนั้นลองสืบจากประวัติการใช้บัตรเครดิต หรือจับสังเกตให้ดีถึงบิลที่ส่งมาที่บ้าน บางทีคุณอาจจะพบกับคำตอบดีๆ ก็เป็นได้

3.เริ่มฟังเพลงแปลกใหม่

สำหรับรสนิยมฟังเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งสัญญาณเ ตื อนที่บ่งบอกถึงความผิ ดปกติของสามีคุณ หากปก ติสามีคุณเน้นฟังเพลงร็อคหนักๆ มาโดยตลอด แล้วจู่ๆ หันไปฟังเพลงหวานซึ้งหรือเนื้อเพลงที่บ่งบอกถึงความรักที่เพิ่งเริ่มต้น แบบนี้กลิ่นเริ่มไม่ดีแล้ว

4.หวงโทรศัพท์มือถือ

หๅกจู่ ๆ สามีของคุณที่ไม่เคยใส่ใจกับรหัสผ่านต่างๆ กลายเป็นคนที่ใส่รหัสผ่านมือถือ เปลี่ยนรหัสเฟสบุ๊ก หรือแม้แต่หวงโทรศัพท์มากกว่าเดิม แบบนี้เป็นสัญญาณที่บ่งบอกชัดเจนเลยว่าเขาเริ่มมีอะไรที่ปิดบังคุณอยู่อย่างแน่นอน

5.หงุ ด หงิ ดง่าย

สำหรับสามีใครที่ปกติอา รมณ์เย็นและใจดี จู่ๆ ก็กลายเป็นคนห งุดห งิดง่าย ที่เป็นแบบนี้เพราะว่าเขานั้นมีอะไรที่ปิดบังคุณอยู่ แนะนำว่าให้คุณเ ลิ กถามเอาความจริงกับเขา แต่หมั่นสังเกตพฤติกรรมของเขาให้มากขึ้นจะดีกว่า

6.มีเพื่อนร่วมงานผู้ห ญิงที่สนิทเป็นพิเศษ

หๅกจู่ ๆ สามีมีเพื่อนร่วมงานผู้ห ญิงที่สนิทเป็นพิเศษ คอยกลับบ้านด้วยกัน ไปต่างจังหวัดด้วยกัน หรือบางคนอาจหนักข้อถึงขั้นโทรมาหาในวันหยุดบ่อย ๆ แบบนี้เป็นสัญญาณเ ตื อนแล้วว่าเขาเริ่มมีอะไรปิดบังคุณอยู่

สำหรับใครที่สำรวจพฤติกรรมของสามีแล้วดูแปลกมากเกินกว่าจะทำใจมองข้ามได้ ขอแนะนำเลยว่าให้พยายามใช้สติประคับประคองจิ ตใ จให้พ้นผ่านสถานกา รณ์นี้ไปได้อย่างรวดเร็ว ไม่ควรเอะอะหรือตีโพยตีพาย ใช้อาร มณ์เย็นดึงเขาให้กลับมาจะดีที่สุดค่ะ

ขอบคุณข้อมูล www.sanook.com