3วันเกิดนี้ มีดว งเป็นเศร ษฐีใหญ่ มีเกณฑ์จะถูกรางใหญ่

ท่านที่เ กิ ดวันอังคาร

ท่านที่เ กิ ดวันอังคาร เป็นบุคคลที่มีด ว งอุปถัมป์จากทั้งคนใกล้ตัวและคนไกลตัว เป็นที่พึ่งพาให้คนอื่น ได้ดี ที่ผ่านมาท่านที่เกิดวันอังคารนั้นชีวิตค่อนข้างย ากลำบ าก แต่ไม่ต้องกังวล เพราะต่อจากนี้ชะตาชีวิตท่านจะเปลี่ยนไป เพราะเกณฑ์ได้โ ชคลาภจากการเ สี่ ย ง โช ค ด ว งของท่านมีเกณฑ์จะถูกรางวัลหลักแสนถึงหลักล้านกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นวันเกิ ดที่ด ว งดีอันดับแรก เลย เมื่ออ่ า นจบแล้ว ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดี ในชีวิต โช คลาภมากมายไหลมาเทมาด้วยเทอญ สาธุ

คนเกิดวันอังคาร เป็นคนพูดตรงไปตรงมา จนบางครั้งอาจถึงขั้นขวานผ่าซาก มีความรอบรู้และเชื่อมั่นในตัวเอง จึงกล้าทำ กล้าลุย และมีบุคลิกที่ดูเข้มแข็งในสายตาของคนรอบข้าง ซึ่งถึงแม้คนวันอังคารจะดูใจร้อนนิดๆ ดื้อหน่อยๆ แต่ก็เป็นคนจริงใจนะ

ไม่ชอบสุงสิงกับคนหน้าอย่างหลังอย่าง ด้วยความที่เป็นคนรักอิสระและศักดิ์ศรี จึงเหมาะกับงานที่ต้องอาศัยความท้าทาย ใช้ความสามารถของตัวเอง ไม่ใช่แค่ทำตามคำสั่งอย่างเดียว และถ้าทำแล้วเป็นที่ยอมรับนับถือของผู้คนได้ก็ยิ่งดี

ส่วนในด้านความรัก ด้วยความที่เป็นคนปากหนัก (แต่รักจริง) หากได้คู่ที่มีความอ่อนหวาน ใจเย็น และไม่ทำตัวเว่อร์ ก็จัดว่าลงตัวสุดๆ เลยล่ะ

ท่านที่เ กิ ดวันเสาร์

ท่านที่เ กิ ดวันเสาร์ เป็นบุคคลที่แสดงออกความรุ้สึกไม่เก่ง ภายนอกอาจจะดูไม่สนใจใคร แต่ภายในเป็นคนที่จิตใจดีมาก อีกทั้งในช่วงนี้ท่านที่เ กิ ดวันเสาร์ ยังที่จะได้เลื่อนยสเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงานที่ท่านได้ทำ
จะมีเงิ นเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังมีเก ณฑ์ที่จะได้รับโช คลาภก้อนโตจากการ เ สี่ ย ง โ ชค ได้รับทรั พย์จากตัวเลข แต่ต้องวางแผนชีวิตท่านไว้ให้ดี อย่ าประมาท เมื่ออ่ า นจบแล้ว ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดี ในชีวิต โช คลาภมากมายไหลมาเทมาด้วยเทอญ สาธุ

คนเกิดวันเสาร์ เรื่องความหนักแน่น จริงจัง มั่นคง ต้องยกให้คนวันเสาร์ คุณเป็นนักต่อสู้ที่มีความอดทน อดกลั้น หนักเอาเบาสู้ และรักความตรงไปตรงมา ไม่ยอมให้ใครมาเอาเปรียบง่ายๆ

ด้วยบุคลิกที่ดูเด็ดเดี่ยวของคุณ ทำให้คนมองว่าคุณเป็นคนเข้มแข็ง แต่ลึกๆ แล้วแอบซ่อนความอ่อนไหวเอาไว้อย่างไม่น่าเชื่อ

ด้านการงาน เหมาะกับการที่ต้องใช้ความรับผิดชอบสูง และงานที่ใช้ความสามารถมากกว่าคอนเนคชั่น เพราะคุณไม่ค่อยถนัดสวมหน้ากากเข้าหาใครซะด้วยสิ แต่ถ้าปรับเรื่องคำพูดให้เข้าหูคนมากขึ้นได้ อะไรๆ ก็จะราบรื่นขึ้นอีกเยอะ

ส่วนด้านความรัก เห็นขวานผ่าซากแบบนี้ บอกเลยว่าโรแมนติกและช่างเอาใจใส่ไม่เบาเชียวล่ะ หากใครยอมรับความเป็นคุณได้ล่ะก็ บอกเลยว่ารักหมดใจ

ท่านที่เ กิ ดวันอาทิตย์

ท่านที่เ กิ ดวันอาทิตย์ เป็นบุคคลที่ใจร้อน ตั ดสินใจรวดเร็ว เป็นทั้งข้อดีและข้อเสี ยเพราะการกระทำทุกอย่ างอาจจะส่งผลในระยะย าวได้ ช่วงนี้จะมีคนนำความโช คดีมาให้คุณโปรดจงรับไว้ เพราะท่านที่เกิดวันอาทิตย์มีเกณฑ์จะถูกรางวัลใหญ่ในเร็ววันนี้ จะได้ปลดหนี้สินที่มีทั้งหมดให้หมดไป แต่อย่ าประมาท ใช้ชีวิตให้มีสติตลอด แล้วชีวิตท่านจะสมหวังแน่นอน เมื่ออ่ า นจบแล้ว ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดี ในชีวิต โช คลาภมากมายไหลมาเทมาด้วยเทอญ สาธุ

คนวันอาทิตย์เป็นคนสดใส ร่าเริง รักความสนุกสนาน ใจกว้าง รักพวกพ้องแบบถึงไหนถึงกัน เรียกได้ว่าจริงใจมาก็ให้ใจกลับ ไม่โกง หากไม่สนิทด้วยก็อาจเข้าใจผิดคิดว่าคนวันอาทิตย์เป็นคนขรึม ขี้อาย แต่ขอบอกว่าจริงๆ ไม่ใช่ คุณเป็นคนโลดโผนกว่าที่พวกเขาคิดเยอะเลย

นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ จริงใจ เหมาะกับงานที่ได้พบเจออะไรใหม่ๆ ได้เปิดใจกับเรื่องท้าทายให้คุณตื่นตัวอยู่เสมอ ไม่จำเจกับอะไรเดิมๆ

ส่วนด้านความรัก คนที่เหมาะกับคุณจะต้องเข้าใจอารมณ์ขี้งอน ขี้น้อยใจ และสามารถเข้ากับเพื่อฝูงสังคมของคุณได้ เรียกได้ว่าเป็นแฟนก็ดี เป็นเพื่อนก็ได้ จะโดนใจคุณมากเลยทีเดียว

ข้อมูลrugyim