เ ลือกช่อดอกไม้ที่ชอบ บอกถึงนิสัยที่แท้จริงของคุณ

เลือกช่อดอกไม้ที่ชอบ บอกถึงนิสัยที่แท้จริงของคุณ

เลือก ช่อที่ 1

คุณนั้นเป็นคนที่ปล่อยวางเรื่องราวต่างๆ ได้ค่อนข้างเร็ว ไม่โกรธใครนานและมักจะไม่เก็บมาใส่ใจให้มันป ว ด ส ม อ ง เสียเวลา เป็นคนที่ชอบทำอะไรแปลกใหม่เสมอ ชอบความ ท้ า ท า ย เป็นคนที่มีความน่านับถือ น่าเคารพในสายตาคนอื่น เป็นคนใจดีมากคนหนึ่ง อีกทั้งมีความละเอียดรอบคอบอีกด้วย ก่อนจะทำอะไรนั้นก็จะคิดก่อนเสมอเพื่อให้สิ่งที่ทำออกมาดีที่สุด

เลือก ช่อที่ 2

บ่งบอกว่าคุณนั้นเป็นคนที่เรียบร้อย รักครอบครัว ทำอะไรก็มักจะคิดถึงครอบครัวก่อนเสมอ ไม่ว่าจะช่วงเวลาที่ย ากลำบากหรือมีความสุขก็จะแบ่งปันให้ครอบครัวได้รับรู้ด้วย และครอบครัวเองก็คอยเคียงข้างคุณเสมอเช่นกัน มีความรัก ความอบอุ่น มีความห่วงในให้กันเสมอ และทำหน้าที่ดูแลได้อย่ างไม่ขาดตกบกพร่องเลย เรียกว่าเป็นคนที่ครอบครัวมาที่ 1 ทุกด้านจริงๆ

เลือก ช่อที่ 3

คุณเป็นคนที่มีวินัยในความคิด ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีการวางแผนเอาไว้ก่อนเสมอ ซึ่งจะใส่ใจการคิด การวางแผนเสมอก่อนที่จะลงมือทำแบบไม่รู้อะไรเลย และไม่ยอมเชื่อใจใครง่ายๆ เวลาใครมีปัญหาคุณจะช่วยเหลือเสมอหากทำได้ หรืออยู่ข้างๆ เขา เป็นกำลังใจให้เสมอแม้จะช่วยอะไรไม่ได้เลยก็ตาม เวลาที่ทำอะไรจะเต็มที่ตลอด มักจะทำให้คนอื่นประทับใจเสมอ

เลือก ช่อที่ 4

คุณเป็นคนที่มีความรักอิสระมากๆ เป็นคนซื่อสั ต ย์ ใจดี มีเมตตา แต่ว่ามักจะไม่ชอบเปิดเ ผ ย ตั ว ต นของตัวเอง มักจะปิดบังความรู้สึกจริงๆ เอาไว้ โดยเฉพาะเวลาอ่อนแอ แต่ก็แสร้งทำเป็นเข้มแข็ง ทั้งที่จริงๆ คุณเองอ่อนไหวมากๆ รักความ สั น โ ด ษ เวลาทำอะไรนั้นชอบทำคนเดียว ชอบไปไหนมาไหนคนเดียว และใช้ชีวิตลำพังได้ปังมาก ไม่มีปัญหาอะไร และไม่ชอบการเข้าไปสุงสิงกับใครเลยทำให้มีเพื่อนน้อย แต่ก็มีเพื่อนที่สนิทจริงๆ อยู่ เป็นคนที่รักจริงและเ ท ค แ ค ร์ คนรักอย่ างเต็มที่

เลือก ช่อที่ 5

เป็นคนที่รักอิสระมากเหมือนกัน ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย สบายๆ เป็นคนเปิดเผย เปิดใจกับคนรอบข้างเสมอ และทำให้คนรอบข้างมีความสุข มักจะมองโลกในแ ง่ บ ว ก แต่ก็มีเรื่องให้ป ว ดหัวเหมือนกันแต่ก็ปล่อยวางมันไปและค่อยๆ หาทางแก้ปัญหาจนได้ หากล้มก็ลุกขึ้นมาใหม่ได้เสมอ คุณมีเพื่อนสนิทแต่ก็ไม่เยอะ เวลาไม่มีปัญหาก็จะหาเพื่อน เวลาเพื่อนมีปัญหาก็คอยช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้เสมอ

เรียบเรียงโดย ที่นี่ไทยเเลนด์