หลวงพี่อุเทน แนะ คนเกิดราศีนี้ มีเกณฑ์จะรว ยมา ก

อย่างไรก็ดี แต่ทั้งห ม ดทั้งม ว ล นี้ก็ใช่ว่าทั้ง 8 ราศี จะนอนรอโชคชะตาไม่ทำอะไรกันเ ล ย นะ เพราะโชคจะช่วยก็ต่อเมื่อคุณเป็นคนดี ขยันทำมาหากิน หมั่นทำดีเป็นนิจนั่นเอง

 

ราศี พฤษภ ชาวราศีพฤษภ ในช่วงปี 2565 นี้จะรู้สึกดีเหมือนได้ยกภูเขาออกจากอกเลยก็ว่าได้ เพราะ คนไม่ดีจะออกไปจากชีวิต
เรื่องงานมีเกณฑ์ได้ขยับขยาย ก้าวหน้าขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว การเงินอยู่ในขั้นดีมาก แต่ควรระวังเพื่อนร่วมงานจะจูงเราไปทำเรื่องที่ผิด

ราศีสิงห์ จะดวงดี พ้นเคราะห์ การลงทุนจะประสบความสำเร็จ การงานก้าวหน้า การเงินก้าวหน้า ถือว่าเป็นราศีที่เพอร์เฟคสุดๆในช่วงปี 65 ราศีหนึ่งเลย

 

ราศีตุลย์ คนที่เกิดราศีตุลย์อาจจะต้องวางแผนในเ รื่ อ งของงานที่ไกลขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเ รื่ อ งงานต่างจังหวัดไกล หรือว่าบางคนมีโชคในเ รื่ อ ง
ของงานต่างประเทศก็จะส่งผลดีรวมไปถึงในเ รื่ อ งส่วนตัวจากที่เคยมีปัญหา มีความขั ด แ ย้ ง มีความวุ่นวาย ก็จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเป็นการก้าวไปสู่สิ่งใหม่ ที่มีความลงตัว
มากยิ่งขึ้น เพียงแต่ว่า ดวง ดาวการเงินที่ดีขึ้น อาจจะไม่ได้หมายถึงเ รื่ อ งของโชคลาภหรือว่าเ รื่ อ งของเงินที่ได้มาง่าย เพราะเป็นราศีที่เหมือนกับต้องลงทุนเยอะ
ต้องหมุนเงินเยอะ แต่ว่าเมื่อบวกลบคูณหารแล้วก็จะ ส่งผลในเชิงความมั่นคง มั่งคง ที่ดีให้กับคนราศีนี้

ราศีพิจิก ถือว่าเป็นราศีที่ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงและมีสิ่งใหม่ เกิดขึ้นตามมาหลายอย่ าง ไม่ว่าจะเป็นเ รื่ อ งของงาน บางคนจะได้เริ่มต้นงานใหม่
หรือว่าได้เริ่มต้นทำธุรกิจ แม้กระทั่งในเ รื่ อ งส่วนตัวชาวราศีพิจิกก็เป็นราศีที่คนโสดจะมีโอกาสแต่งงานจะเรียกว่าเป็นปีแห่งการสละโสดก็ได้ หรือว่าคนที่คบหาดูใจกันมา
ก่อนหน้านั้นแล้ว ก็จะมีโอกาศได้ดูฤกษ์ดูย าม วางแผนหมั้นหมายแต่งงานในปีนี้รวมไปถึงโชคทางด้านการเงินด้วย

 

ราศีกุมภ์ ทั้งเรื่องเงิน เรื่องงานจะเริ่มดีขึ้น รายจ่ายจะน้อยลง ซึ่งถือว่าเป็นปีที่ดีมากในการวางแผนที่จะออมเงิน แต่ขอเตือนชาวราศีกุมภ์เอาไว้ว่า ช่วงนี้ยังไม่ควรเน้นเรื่องโชคลาภ เนื่องจากราหูยังไม่เดินทางออกจากราศีกุมภ์

 

ราศีมีน สำหรับผู้ที่เกิดในราศีนี้นั้นแล เป็นผู้ที่มีบุญสูงส่ง หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่เพียง ช่วงนี้เท่านั้นแหละ ที่รู้สึกว่า มันแย่ซะเหลือเกิน
หลายอย่ างทำให้หงุดหงิดใจ ปัญหาเ รื่ อ งคนมากมี หากผ่านเดือนนี้ไปได้ดี ชีวิตจะกลับด้าน ประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ตั้งใจไว้ จะได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่น เงินเพิ่มขึ้น หลายอย่ างดีขึ้นเป็นเท่าตัว

 

ราศีกันย์ ท้อแท้ ผิดหวัง 2 ปีที่ผ่านมานี่เป็นอย่ างที่บอกใช่หรือไม่ แน่นอนว่าหลายคนที่เกิดราศีนี้นั้น กำลังประสบความไม่ แน่นอนในชีวิต หลังจากที่อ่ า นบทความนี้แล้วนั้น ขอให้เริ่มคิดให้ ทำใหม่ ขอให้อดทนเพิ่มขึ้น เงียบให้มาก ทำตัวให้ เป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้ว จากปีนี้ไป บ้านหลังใหญ่ รอคุณอยู่นะ

ราศีมังกร มังกรเป็นหนึ่งในราศีที่พ้นเคราะห์ ความวุ่นวายลดน้อยลงโดยเฉพาะความวุ่นวายในเ รื่ อ งของการเงิน ชีวิตในช่วงที่ผ่านมาอาจจะมีรายจ่ายหนัก
เกิดขึ้นเยอะ ตอนนี้ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้นแล้ว ในปีนี้ยังเป็นปีแห่งความสำเร็จความก้าวหน้าที่ดี งานจะมีตัวช่วย มีคนมาสนับสนุน อะไรที่เคยคิดแล้วมีอุปสรรค มีเ รื่ อ งติดขัด
สามารถเริ่มต้นได้เป็นอย่ างดีในปีใหม่นี้ ในเ รื่ อ งส่วนตัวก็เป็นราศีที่ดวงดีเหมือนกัน

ขอบคุณที่มาจาก เพจ วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร