3 ราศีบุญเก่าหนุนนำค้ำจุน ชีวิตเปลี่ยนมีโชคสมหวัง

เปิดคำทำนาน 3 ราศีนี้เปิดทางบุญเก่าหนุนนำค้ำจุนให้รวย การงานดี การเงินเด่น หมั่นทำบุญทำทาน ภาวนาศีลอย่าได้ขาด ควรเสริมบารมีด้วยการทำบุญใส่บาตร หมั่นทำความดีกับบุพการีและทำทานแก่ผู้ยากไร้

ราศีมีน ผู้ที่เกิด14มี.ค.-12เม.ย.

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีนี้นั้นแลเป็นผู้ที่มีบุญสูงส่งหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมดแต่เพียงแค่ช่วงนี้เท่านั้นแหละที่รู้สึกว่ามันแย่ซะเหลือเกินหลายอย่างทำให้หงุดหงิดใจ ปัญหาเรื่องคนมากมีหากผ่านเดือนนี้ไปได้ดีชีวิตจะกลับด้านประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ตั้งใจไว้จะได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่นเงินเพิ่มขึ้นหลายอย่างดีขึ้นเป็นเท่าๆ ตัว

ท่านอาจเป็นหนึ่งในคนที่ประสบปัญหาในการงานเพราะการพย าย ามทำตามหน้าที่โดยปราศจากความคิดพูดแรงๆ ได้ว่าการปกป้องตัวเองมากเกินไปการกลัวผิดกลัวพลาด กลัวความล้มเหลวจะทำให้ไม่อาจเติบโตไปได้

การเรียนรู้กับความผิดพลาดจะทำให้คุณมีประสบการณ์มากกว่าและชีวิตที่มีบาดแผลมากมายเมื่อมันตกสะเก็ดดีแล้วคุณจะมีภูมิต้านทานสูงขึ้นชีวิตทางการงานของคุณนั้นยังมักสำเร็จได้ด้วยการลงมืออย่างเป็นรูปธรรมไม่จำเป็นต้องหวังพึ่งแต่ลาภลอยหรือโชคชะตาได้

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิด 16 พ.ค.-15 มิ.ย.

เหนื่อยแต่ต้องอดทนหน่อยก็แค่ช่วงนี่เท่านั้นแหละ 4-5 ปี ที่ผ่านมานั้น เป็นเหมือนบททดสอบให้คุณยอมรับฐานะของตัวคุณเองการกระทำของตัวคุณเองว่า คุณทำอะไรก็จะได้อย่างนั้นเมื่อคุณได้อ่านบทความนี้แสดงว่าคุณได้ผ่านสิ่งเหล่านั้นมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากนี้จากที่เหนื่อยแสนเหนื่อยมานานมาก

ชีวิตจะเปลี่ยนเลยนะเตรียมตัวไว้ได้เลยการงานจะดีขึ้นหัวหน้าจะชื่นชมรักจะดคนรักที่คบอยู่คือคู่แท้แต่หากเขาดูเห็นแก่ตัวมากเกินไปก็ต้องเริ่มคิดได้แล้วนะ ปลายปีรับรองโบนัสเลยว่ารถคันสวยๆ รอคุณอยู่ต้องหมั่นขยันหานะคุณสาธุสาธุให้เป็นจริง

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิด 16พ.ย.-15ธ.ค.

บอกเลยอย่าเพิ่งท้อแท้อย่าเพิ่งเหนื่อยใจความหวังของสิ่งที่ตั้งใจจะประสบความสำเร็จในไม่ช้านี้แล้ว3ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าไม่มีอะไรคืบหน้าเลยเหมือนกำลัง ย่ำอยู่กับทีหนำซ้ำเงินก็หมดไปวันๆ บอกเลยว่าภายในเดือนนีจะมีโชคใหญ่จากผู้เป็นที่รัก ทำอะไรร่วมกับจะเริ่มประสบความสำเร็จหลังจากล้มเหลวด้วยกันมาแล้ว

หลายครั้งหลายคราและในปลายปีนั้นชีวิตจะผลันเปลี่ยนเตรียมมีโชคได้เลยนะบ้านรถคุณจะมีในไม่ช้านี้แล้วสาธุขอให้เป็นจริงกับท่านเกิดราศีพิจิก

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน