บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ชั้นเดียว 3ห้องนอน สวยน่าอยู่ ครบทุกฟังก์ชั่น

สวัสดีครับเพื่อนๆ และคุณผู้อ่านที่รักบ้านและรักการตกแต่งบ้านทุกท่านครับ อีกหนึ่งแบบบ้านสไตล์น่ารักที่เรามั่นใจว่าหลายๆคนต่างก็ชื่นชอบเพราะไม่เพียงแต่จะเป็นบ้านที่มีความโดดเด่นน่าสนใจแล้วแต่ยังเป็นบ้านที่มีความสวยงามน่ารักและโดดเด่นทันสมัย และยังเป็นที่น่าสนใจสำหรับใครหลายๆคนที่ชื่นชอบบ้านแนวนี้ สามารถนำไอเดียไปปรับใช้เพื่อเป็นแนวทางการสร้างบ้านได้เป็นอย่างดี

แบบบ้านที่เราอยากจะพูดถึงกันในวันนี้เป็นแบบบ้านสไตล์ contemporary ที่มีความสวยงามทันสมัยด้วยตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียว ผลงานการออกแบบจาก X Strong Land ไปชมภาพกันครับ

บ้านออกแบบในลักษระชั้นเดียว มีการยกฐานสูงขึ้นมา ที่สำคัญจุดเด่นอยู่ที่หลังคาบ้านที่มีการออกแบบเป็นทรงจั่วเล่นระดับ การตกแต่งของบ้านหลังนี้เป็นบ้านโทนสีฟ้า ที่มีการแซมด้วยสีน้ำตาลและสีดำ ดูรอบรอบบ้านนั้นจะมีการติดกระจกสูงใสขอให้บ้านมีความโล่งโปร่งสบาย

หน้าบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่เฉลียงกว้างแบบเปิดโล่ง ปูพื้นด้วยงานไม้โทนสีอ่อน ตัดกับตัวบ้านโทนสีน้ำเงินได้อย่างลงตัว

ภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่มีความร่วมโปร่งสบาย ที่มาพร้อมกับสีผนังสีครีม และมีเพดานดีไซน์แบบหลุมตกแต่งด้วยโคมไฟหรูหรา

ห้องโถงขนาดใหญ่ที่โปร่งโล่ง ผนังห้องเรียบๆ ไม่มีลวดลาย ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ ภายในตัวบ้านจะมี 3 ห้องนอน

ห้องครัวที่มีขนาดกว้างสามารถใช้สอยได้อย่างสะดวกสบายพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง ที่ดูดควัน และพัดลมเพดาน

ด้านในห้องน้ำก็มีการตกแต่งแบบแยกโซนเปียกกับโซนแห้งได้อย่างลงตัวและสวยงาม และ ห้องยังมีขนาดกว้าง บรรยากาศดูอบบอุ่นและคลาสสิค

มุมที่เห็นขอบเขตของบ้าน รั้วบ้าน จากภาพมุมสูง

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัวพร้อมเฉลียงกว้างหน้าบ้านที่มีบันไดขึ้นมา สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบว่าสไตล์คอนเทมโพรารี่ แบบชั้นเดียวนี้เราขอแนะนำแบบบ้านหลังนี้ เรามั่นใจว่าจะต้องเหมาะกับคุณ ๆ ที่มีความชื่นชอบบ้านสไตล์นี้อย่างแน่นอน ซึ่งก็ถือได้ว่า คุณจะต้องชื่นชอบ และอยากที่จะมีบ้านแบบนี้ ถ้าสนใจรายละเอียดและราคาก่อสร้าง ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ : 087-4473264 หรือ 061-4195241

ขอบคุณภาพประกอบและที่มาจาก X Strong Land

ที่มา admingreeklikeme.news//เรียบเรียงโดย ที่นี่ไทยแลนด์