บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พื้นที่กว้าง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.5 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าบ้านคือความฝันของทุกคน บ้านคือความสุขของคนในครอบครัว หลายคนทุ่มเททำงานหนักทั้งชีวิตพอมีบ้านเป็นของตัวเองก็หายเหนื่อย วันนี้แอดมินมีไอเดียบ้านสวยมาแนะนำเช่นเคยครับ ไปชมภาพกันเลย ซึ่งวันนี้เราได้นำบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานการสร้างบ้านจาก เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงใหม่

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบตัวบ้านในสไตล์แบบโมเดิร์น ในส่วนของหลังคาบ้านเป็นหลังคาบ้านเป็นหลังคาแบบทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ นอกจากนี้ยังออกแบบเฉลียงกว้างบริเวณหน้าบ้าน โดยเน้นความโปร่งโล่ง สามารถใช้งานได้หลากหลาย พร้อมมีหลังคากันแดดกันฝน

ตัวบ้านเลือกใช้สีขาวยืนพื้นในการตกแต่ง แซมด้วยสีน้ำตาลเพื่อเพิ่มลูกเล่น ให้บรรยากาศที่สวยงามอบอุ่น บริเวณทางเเดินเข้าบ้านยังตกแต่งด้วยแผ่นปูนตัดกับสนามหญ้า

ห้องนอนถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นความโปร่ง และการถ่ายเทอากาศได้ดี เพื่อช่วยให้การพักผ่อนเป็นไปด้วยความผ่อนคลายอย่างที่สุด

ห้องน้ำมีขนาดห้องที่พอเหมาะ ภายในตกแต่งในโทนสีขาว เน้นความสบายตา พร้อมกับติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบถ้วน

ห้องครัวถูกออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น โปร่งสบายด้วยหน้าต่างบานใหญ่ ภายในติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล พร้อมกับปล่องดูดควัน

รายละเอียดหลักๆของบ้านนี้ บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 โถงห้องนั่งเล่น พร้อมเฉลียงกว้างแบบมีหลังคา งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.5 ล้านบาท

ที่มา : เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงใหม่ :รับสร้างบ้าน 086-4785133 // naibann

เรียบเรียง ที่นี่ไทยเเลนด์