สร้างบ้านโมเดิร์น พื้นที่ 36 ตร.ม. ขนาด 1 ห้องนอน 1ห้องน้ำ ราคาไม่ถึง 500,000บาท(ไม่รวมที่ดิน)

สวัสดีครับท่านผู้อ่าน วันนี้ เรามีแบบบ้านมาในแบบหลังเล็กเหมาะกับครอบครัวเริ่ม พ่อ-แม่ ลูก เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาด 1 ห้อง 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 36 ตารางเมตร ในแบบสร้างเสร็จพร้อมอยู่ได้เลย จาก เพจสร้างบ้าน&น็อคดาวน์สำเร็จรูปทั่วไทย ที่มีข้อความดังนี้ บ้านเดี่ยวขนาด 36 ตรม. มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 โถง มีสุขภัณฑ์ครบพร้อมอยู่ตามภาพเป๊ะ ทั้งหมดนี้ในราคาไม่ถึง 500,000บาท(ไม่รวมที่ดิน) การันตีงานคุณภาพโดยช่างวิลาส

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว หลังกะทัดรัด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ในงบ 5 แสนจบพร้อมอยู่ สำหรับบ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบ-ก่อสร้างจากเพจสร้างบ้าน&น็อคดาวน์สำเร็จรูปทั่วไทย ปลูกสร้างเป็นบ้านพักอาศัยชั้นเดียว ออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ตัวบ้านใช้โทนสีเทาอมฟ้า

ออกแบบตามความนิยมในการสร้างบ้านแบบโมเดิร์นที่เห็นได้ทั่วไป ประตูแบบกระจกใส เลื่อน เปิด-ปิด

ภายในบ้านใช้โทนสีขาว ตัดขอบสีเทา ฝ้าหลุมสีขาว

พื้นเป็นกระเบื้องแผ่นใหญ่เรียบมันสีขาว ประตูเข้าห้องต่างๆเป็นแบบไม้

ภายในพื้นที่ 36 ตารางเมตร ขนาดเล็กของบ้านหลังนี้ ยังมีพื้นที่ทำครัวหลังบ้าน และมีประตูเข้าทางหลังบ้านอีกด้วย

ห้องน้ำถึงจะเล็กแต่ก็ตกแต่งสวยงาม

ตัวของบ้านออกแบบได้สวยทันสมัย ตามแบบสไตล์โมเดิร์น การเลือกใช้วัสดุก็แบบธรรมดาทั่วไป แต่พอสร้างเสร็จออกมาสวยดูไม่เล็กตามขนาดของพื้นที่ น่าอยู่มากครับ

จากพื้นที่ของบ้านหลังนี้จริงๆมีขนาดกว้าง ถ้ามีงบประมาณเพิ่มก็สามารถขยายเพิ่มห้องต่อเติมครัวหลังบ้านหรือโรงจอดรถได้สบาย แต่ถ้ามีงบน้อยก็สร้างตามงบไปก่อนดีที่สุดครับ เป็นอีกหนึ่งไอเดียสร้างบ้าน เพื่อนๆท่านใดชอบบ้านสไตล์นี้ก็ดูไว้เป็นทางเลือกในการสร้างบ้านนะครับ สวย ถูก น่าอยู่

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : สร้างบ้าน&น็อคดาวน์สำเร็จรูปทั่วไทย

เรียบเรียง ที่นี่ไทยเเลนด์