บ้านชั้นเดียวยกพื้น หลังขนาดกลาง 2 ห้องนอน 1ห้องน้ำ งบก่อสร้างประมาณ 750,000

บ้านคือความฝันของหลายๆคน และความชื่นชอบในการมีบ้านก็แตกต่างกันไป เพราะการสร้างบ้านในยุคปัจจุบันนี้มีแบบให้เลือกหลายแบบ วันนี้ทางเว็ปของเรามีแบบบ้านสวยน่าอยู่มาให้เพื่อนๆได้ชม นำไปเป็นไอเดียปลูกสร้างบ้าน จาก ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ ลักษณะบ้านออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นกำลังดี แนวคอนเทมโพรารี่ตามแบบสมัยนิยม

หลังคาทรงปั้นหยาลงตัวสวยงามเข้ากันกับรูปทรงตัวบ้าน หน้าบ้านมีระเบียงพร้อมด้วยม้านั่งเล่นพักผ่อน บ้านยกพื้นสูงหนีสั ตว์เลื้อ ยคลาน ไปในตัว เสาคู่หน้าแต่ง พื้นปูด้วยกระเบื้องลายสวย

ก่อม้านั่งขนาดทั้งสองข้าง ประตูเข้าบ้านใช้เป็นกระจกวงกลบสีขาวเลื่อน เปิด-ปิด ภายในครบพร้อมด้วย ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว พื้นที่พักผ่อนของครอบครัว

สำหรับบ้านหลังนี้ผลงานออกแบบและก่อสร้างโดย ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย พิกัดก่อสร้าง บ้านนาสีนวล ตำบลนาสะไมย์ อำเภอเมืองยโสธร จังหวัดยโสธร ชมภายในบ้านกันครับ

กระเบื้องปูพื้นในบ้านสีขาวเรียบแผ่นใหญ่เข้ากับสีผนังของตัวบ้าน เป็นแบบเรียบง่าย

บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน ห้องนอนก็ใช้กระเบื้องและสีแบบเดียวกับห้องต่างๆของบ้าน

ในส่วนบ้านหลังนี้ ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และ 1 ห้องโถงกลางพักผ่อนรับแขก  พื้นที่ใช้สอย 57-60 ตร.ม งบก่อสร้าง 750,000 บาท สำหรับช่างจะรับงานในเขตจังหวัดยโสธรและจังหวัดใกล้เคียง หวังว่าถูกใจเพื่อนๆที่อยากมีบ้านขนาดกลาง 2 ห้องนอน 1ห้องน้ำ ลองเอาไอเดียไปปรับใช้กับความต้องการของเพื่อนๆดูนะครับ

ขอขอบคุณที่มาจาก ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย