ทำอะไรติดขัด ไม่รๅบรื่น ให้สวดคาถานี้ก่อนนอน แล้วจะดีเอง

ประสบการณ์จริงจากผู้ที่ทำแล้วเกิดผลสำหรับความเชื่อเรื่องกร รมเก่าหรือเจ้ากร รมนายเว รที่ติดตามตัวเรานั้น เชื่อว่าหลายคนมีความเชื่อเรื่องนี้อยู่แล้ว เพราะหลายๆท่านก็ทำบุญ ทำดี แต่ทำอะไรก็จะติดๆขัดๆ ไม่ค่อยจะราบรื่นสักเท่าไหร่ ส่วนตัวท่านที่รู้สึกไม่ดีก็จะหมั่นทำบุญกุศล แต่ก็ยังรู้สึกไม่ดีขึ้น วันนี้มีอีกอย่างที่เราควรทำ พร้อมกับการทำบุญไปด้วยนั้นคือการสวดมนต์แต่ต้องเป็นบทนี้เท่านั้น ลองดูนะคะ

ตั้งใจอ่านให้ดีนะคะ แพทย์ผ่าตัดโ ร คหัวใจมือ1เล่าเรื่อง ประสบการณ์ขอขมา เจ้ากร รมนายเว รและบทขอขมา อโหสิกร รมว่า ปกติเป็นคนที่สวดมนต์ ไหว้พระก่อนนอนจะท่องเฉพาะบท “นโมตัสสะ ฯลฯ” กราบ 3 ครั้งแล้วนอนเลย แต่เมื่อก่อนปีใหม่ได้หนังสือสวดมนต์มาก็เลยได้สวดบทขอขมาอโหสิกร รม เจ้ากรร ม นายเวร ตอนสวดครั้งแรกก็ไม่คิดอะไรมาก คิดว่าเป็นบทที่น่าสวดดี หลังจากสวดเสร็จ คืนนั้น

ฝันเห็uผู้หญิงใส่ชุดสีชมพูแดงมานั่งคุยด้วย เธอบอกว่า เมื่อก่อนโกรธเรามากแต่มาวันนี้ไม่โกรธแล้วพอเราตื่นขึ้นมาเรารู้สึกว่าอิ่มเอมใจแบบอธิบายไม่ถูก คุยกับแม่ แม่ว่าคงเป็นเจ้ากร รมนายเวรเขามาอโหสิกร รมให้ก็เลยไปเล่าให้เพื่อนสนิทฟังเพื่อนก็เลยขอให้ส่งบทสวดบทนั้นให้พอเพื่อนเราสวด เธอก็ฝัยเห็น เด็กตัวเล็ก ๆ บอกเธอว่าเขากำลังจะไปเกิดเธอบอกว่า เธอรู้สึกดีมาก ๆก็เลยอยากจะแชร์บทสวดมนต์ให้เพื่อนๆเผื่อใครสรใจอยากจะสวด

บทอธิฐานขออโหสิกร รม

กายะกัมมัง วะจีกัมมัง มะโuกัมมัง

สัญจิจจะกัมมัง อะสัญจิจจะกัมมัง

ขะมันตุ เม อะโหสิกัมมัง ภะวะตุ เม

กร รมใด ๆ ไม่ว่าจะเป็น

กายกร รม วจีกร รม มโนกร รม

ที่ข้าพเจ้าได้ทำล่วงเกิดผู้ใด ทั้งโดยตั้งใจก็ดีไม่ได้ตั้งใจก็ดี ในภพชาติใดก็ตาม ขอให้เจ้ากร รมนายเว รทั้งหลาย จงโปรดยกโทษให้เป็นอโหสิกรรมให้แก่ข้าพเจ้า อย่าได้จองเว ร จองกร รมต่อกันและกันอีกเลย แม้แต่กร รมใดที่ใครๆ ทำแก่ข้าพเจ้าก็ตาม

ข้าเจ้าขออโหสิกรรมให้ทั้งสิ้น ยกถวายแด่พระพุทธเจ้าเป็นอภัยทาน ขอจงดลใจให้เขาเหล่านั้นกลับมีเมตตาจิต คิดเป็นมิตรกับข้าพเจ้า เพื่อจะได้ไม่มีกวรกร รมต่อกันตลอดไป ด้วยอานิสงส์แห่งอภัยทานนี้

ขอให้ข้าพเจ้า พร้อมทั้งครอบครัว ตลอดจน วงศาคณาญาติ ผู้มีอุปการคุณของข้าพเจ้าพ้นจากความทุกข์ยาก ลำบาก เข็ญใจ ความnุกข์อย่าได้ใกล้ ความเจ็บไข้อย่าได้มี ขอให้มีความสุขสวัสดี มีชัย เสนี ยดจัญ ไ ร และอุปัทวันตรายnั้งหลาย จงเสื่อมสิ้นหายไป นึกคิดปรารถนาสิ่งใด ที่เป็นไปโดยชอบ ประกอบด้วยธรรม ขอให้สิ่งนั้น จงพลันสำเร็จ จงพลันสำเร็จ จงพลันสำเร็จ เทอญ นิพพานัง ปัจจะโย โหตุ
ขอบคุณข้อมูล: kaijeaw.com ขอขอบคุณnี่มาจาก: เอกยุnธ จิระชัย