บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1ห้องน้ำ 87 ตร.ม. เห มา จ บ ลงตัว 650,000

สวัสดีครับ เพื่อนคนรักบ้านของ ที่นี่ไทยเเลนด์ วันนี้เราจะพาไปชมบ้าน ในแบบ 3ห้องนอน1ห้องรับแขก1ห้องครัว1ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย87ตร.ม ด้วยงบเห มา จ บที่650,000(ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ)

*ทั้งนี้จะขึ้นอยู่ที่ช่วงเวลาที่สร้างบ้าน (ว/ด/ป) เพราะแต่ละที่ค่าแรงและค่าวัสดุจะแตกต่างกัน และเกรดวัสดุที่เลือกใช้ และการจ้างเหมาทีเดียวจบ กำหนดเวลา จากบริษัทรับสร้างบ้าน หรือผู้รับเหมารายใหญ่ ราคาก็จะเป็นไปตามเรตมาตรฐาน หรือ การจ้างเป็นงานๆ และเจ้าของควบคุมเอง เลือกซื้อวัสดุ จัดการเอง ราคาก็แตกต่างจากเรตมาตรฐาน*

เราไปชม ผลงาน นายช่าง Khomsan Wattanaklang ฝีมือที่คุ้นเคยกัน ไปชมเลยครับ

สวยและเรียบง่าย

บ้านมี 3 ห้องนอน

ห้องครัว

1 ห้องน้ำ

ถ้าเพื่อนๆสนใจ แนะนำเข้าไปถามข้อมูลรายละเอียดทางเฟซบุ๊คของเจ้าของงาน Khomsan Wattanaklang         กันดูนะครับ และทางเว็ปพร้อมทีมงานขอขอบคุณเจ้าของบ้าน ที่ให้ได้แบ่งปันไอเดียบ้านสวยหลังนี้อย่างสูงครับ

โดยทั่วไปถ้าเพื่อนๆสนใจบ้าน บางทีเราคุยกับช่างได้นะครับอยากได้แบบนี้ แต่อยากลดขนาด หรือเพิ่มขนาด หน้ากว้าง และส่วนลึกของบ้าน ลดขนาดแบบ (ลดขนาดห้อง นอน/ น้ำ ) ราคาอยู่ที่กำลังเพื่อนๆจ่ายได้ ก็ลองคุยลองสอบถามให้เป็นประโยชน์ดูนะครับ ทางเว็ปเราแนะนำให้เป็นไอเดียเท่านั้น ไม่ได้รับสร้างบ้านหรือ ติดต่องานใดๆนะครับ

เรียบเรียง   บ้านและสวน และ ที่นี่ไทยเเลนด์