“ท่านั่ง” บ่งบอกถึง นิสั ยตัวคุณ

มาดูกัน “ท่านั่ง” บ่งบอกถึงนิสั ยจาก “ท่านั่ง” สามารถบอกได้ว่าคุณเป็นคนยังไง มาทดสอบกันเลยจะได้รู้ว่าแม่ นมั้ย เลือกกันหรือยัง? ไปดูคำตอบกันเลย

เข่าชิด เท้าชี้เข้าใน

คุณเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์และดึงดูดคนเก่ง แต่ในขณะเดียวกันก็หน่อมแน้มหน่อยๆ คุณสามารถทำงานหลายๆจ๊อบได้ในเวลาเดียวกัน แต่การให้คุณโฟกัสที่เรื่องใดเรื่องหนึ่งกลับเป็นเรื่องยาก แม้ว่าปกติแล้วคุณจะเป็นคนพูดไม่ค่อยคิด

แต่เพื่อนๆก็ยังชอบคุณ บางครั้งคุณจะประมา ทความย ากลำบา กของปั ญห า แถมยังเชื่อว่ามันจะผ่านไปได้ แต่ถ้าคุณแก้ปั ญห าด้วยตัวเองไม่ได้ คุณก็จะเอาเรื่องนั้นให้คนอื่นทำแทน เพื่อจะได้ไม่เสียเวลาตัวเองและไม่ทำให้ตัวเองกดดันจนเกินไป

นั่งไขว่ห้าง

คุณเป็นคนมีจิตนาการสูงส่ง ดูเหมือนว่าสมองคุณไม่เคยหยุดนิ่ง แถมยังเต็มไปด้วยไอเดียดีๆเสมอ ทำให้ใครๆก็ชอบความคิดเห็นของคุณ คุณเป็นศูนย์กลางของเพื่อนๆที่ทำให้บรรยากาศกระตือรือร้น

และคุณก็ไม่สามารถทนต่อชีวิ ตธรรมดาๆได้ คุณชอบท่องเที่ยว และชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ การเปลี่ยนแปลงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการตัดผม เปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่อยู่ และอีกหลายๆเรื่อง

และคุณก็จะไม่เสียเวลาไปกับเรื่องที่ทำให้คุณไม่มีความสุข

เข่าแยกออกจากกัน เท้าชี้ไปด้านนอก

ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรคุณจะคิดอย่างรอบคอบ จนถึงขั้นเรื่องมาก ชีวิ ตของคุณแม้ว่าจะค่อนข้างยุ่งวุ่นวา ย แต่มันก็เป็นไปตามตรรกะที่คุณวางไว้เอง คุณไม่สามารถโฟกัสในเรื่องใดเรื่องหนึ่งได้

เวลาพูดๆอยู่ก็เปลี่ยนหัวข้อบ่อยๆ คนอื่นอาจจะคิดว่าคุณเป็นคนเอาตัวเองเป็นใหญ่ เพราะว่าคุณไม่สนใจว่าคนอื่นกำลังพูดอะไร

ขาตรง

คุณไม่ชอบแสดงอารมณ์ต่อหน้าคนหมู่มาก ไม่ช อ บทะเล าะกับใคร แถมถ้ามีใครมาทะเล าะกันหรือจูบกันต่อห น้าคุณ คุณก็จะรู้สึกอึดอัด เพราะคุณคิดว่า พฤ ติก ร ร มแบบนี้ควรทำในที่มิดชิด ไม่ควรแสดงออกต่อหน้าคนอื่น

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเอาน้ำหนักทิ้งไปบนเท้าทั้งสองข้าง คุณจะเป็นคนที่ไม่ค่อยกลัวการแสดงอาร มณ์ความรู้สึกของตัวเองออกมา แถมคนยังเป็นพวกชอบโชว์ออฟชอบอวด

ถ้าคุณไม่ชอบเอาน้ำหนักทิ้งไปที่เท้า คุณรู้สึกลำบากเวลาคุยหรือเจรจากับผู้อื่น ดูเหมือนหัวโบราณเก็บตัว แต่จริงๆแล้วคุณยินดีที่จะแบ่งปันเรื่องในใจให้ผู้อื่นฟัง แถมยังเตรียมพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับความยากลำบา ก

ขาขนานกันแต่เอียงไปข้างๆ

คุณไม่เคยทำอะไรเกินกำลัง คุณคิดว่าเรื่องราวทุกอย่างจะเกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสม คุณเป็นคนดื้อดึง มุ่งมั่น และจะไม่ยอมแพ้ก่อนจะถึงเป้าหมาย

คุณแคร์ในรูปลักษณ์ภายนอก และใช้เวลาความ พย าย า มไปกับการทำให้ตัวเองดูดีขึ้น แต่มันก็ไม่สามารถเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้ หัวใจคุณเป ร า ะ บาง รับไม่ได้กับคำวิพา กษ์วิจา รณ์ของคนอื่น

แม่นเหมือนกับมีคนเอาเรื่องของคุณมาเขียนไว้เลยใช่รึเปล่า แม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องดีๆทั้งหมด แต่เรื่องแย่ๆของตัวเองก็ต้องตระหนักเอาไว้ จะได้แก้ไขได้..

ขอบคุณที่มา : verrysmilejung