เลือกใบไม้ที่ชอบ 1ใบ บ่งบอกถึงเบื้องลึกที่คุณไม่ค่อยแสดงออกกับคนอื่น

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เรามีเกมทายใจมาฝากเพื่อนๆกัน ทางเพจได้รวบรวมข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับการทายนิสัย เป็นการทายนิสัยโดยการเลือกใบไม้ที่เราชอบที่สุดเพียง 1 ใบเท่านั้น แล้วมาอ่านนิสัยกันได้เลย

วิธีการเล่น 1. เลือกใบไม้ที่ชอบที่สุดเพียง 1 ใบและอ่านในแบบของตัวเองในเฉลยด้านล่าง

2. เลือกใบไม้ที่ไม่ชอบที่สุด 1 ใบ แล้วอ่านใบของตัวเอง ตรงนี้จะแสดงถึงนิสัยที่คุณไม่ค่อยแสดงออกกับคนอื่น

1. ใบไม้ใบที่ 1 การเติมเต็ม

คุณนั้นเป็นคนที่มีความชอบสันโดษ ชอบอยู่คนเดียว ไปไหนมาไหนคนเดียวอยู่บ่อยครั้ง รักชีวิตอิสระ ไม่ชอบใช้ชีวิตสุงสิงกับคนอื่น ไม่ชอบให้ใครมากวนใจ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนสู้ชีวิต เพราะฉะนั้นแล้วคนรอบข้างของคุณจะมีเพื่อนน้อย คุณแทบไม่มีเพื่อนสนิทที่รู้ใจ ไม่ค่อยมีใครที่รู้ใจจริงๆ ไม่ค่อยมีใครเป็นห่วงคุณ และแน่นอนว่าคุณก็ไม่ค่อยสนใจใคร ชีวิตของคุณเป็นคนที่มีความเยือกเย็น ไม่ค่อยมีความรู้สึก เวลามีเรื่องเดือดร้อนหรือลำบากใจ กลับกลายเป็นว่าคุณจะต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือคนคนนั้นโดยไม่ลังเล ถึงแม้ว่าภายนอกของคุณจะดูแข็งทื่อก็ตาม แต่ในจิตใจลึกๆแล้วคุณเป็นคนที่มีเมตตาอารี

2. ใบไม้ใบที่ 2 ความเรียบง่าย อบอุ่น

คุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะเรียบร้อย รักตัวเองและรักครอบครัว เรียกได้ว่ามีครอบครัวเป็นชีวิตจิตใจที่ทำให้คนนั้นมีความสุข มีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตและหาเงิน คุณมักจะนึกถึงครอบครัวเป็นอันดับแรกเสมอ เพราะว่าพวกเขานั้นให้ความรักความห่วงใยความอบอุ่นกับคุณโดยเสมอมา คุณจะให้ความสำคัญกับครอบครัวมากกว่าการเงิน หน้าที่ของคุณไม่เคยขาดตกบกพร่อง อาจจะมีบ้างเล็กน้อย แต่ไม่เคยทำให้คุณและครอบครัวนั้นเป็นทุกข์มากเลย

3. ใบไม้ใบที่ 3 เจ้าความคิดแบบผู้ใหญ่

คุณนั้นเป็นคนที่มีความรักในอิสระ ชอบทำอะไรสบายๆง่ายๆไม่เยอะ คุณมักจะเปิดใจทำความรู้จักกับคนรอบข้างและเพื่อนมากมาย คุณมีอิสระในการใช้ชีวิต เป็นคนที่มองโลกในแง่บวก แต่บางครั้งก็มีเรื่องที่ทำให้เป็นกังวลใจอยู่บ่อยครั้ง แต่คุณจะเสียเวลากับมันไม่นานแล้วคุณก็จะสามารถลืมมันไปได้ คุณเป็นคนที่เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆได้รวดเร็ว คุณมีเพื่อนสนิทไม่มาก แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ชีวิตของคุณไม่ต้องการอะไรมากแล้ว นอกจากเพื่อน และครอบครัว

4. ใบไม้ใบที่ 4 ยอมรับความจริง

คุณเป็นคนที่มีความปรารถนาดีแต่คนรอบกาย คุณมักจะใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย เป็นคนที่ไม่ฟุ้งเฟ้อในเรื่องของการเงิน เวลาใครมีปัญหาคนมักจะยื่นมือเข้าไปช่วยโดยไม่ถามเหตุผล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทุกข์ร้อนในเรื่องของการทำงานหรือการเงินก็ตาม คุณจะช่วยเหลือคนอื่น ชอบมองปัญหาของคนอื่นมากกว่าปัญหาของตัวเอง บ่อยครั้งคุณจะมีปัญหาการเงิน ก็เพราะยื่นมือเข้าไปช่วยคนอื่นนี่แหละ เรียกได้ว่าคุณเป็นพ่อบุญทุ่ม คนอื่นมักจะประทับใจในนิสัยและการใช้ชีวิตของคุณ

ขอบคุณที่มา Postsara / 108resources.com