บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 2ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ง บประมาณ 430,000

สวัสดีครับวันนี้ที่นี่ไทยเเลนด์ จะพาเพื่อนๆคนรักบ้านชอบบ้าน ไปชมบ้านแบบชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ 52 ตร.ม. พร้อมระเบียงพักผ่อน งบ 4.3 แสน

*ทั้งนี้จะขึ้นอยู่ที่ช่วงเวลาที่สร้างบ้าน (ว/ด/ป) เพราะแต่ละที่ค่าแรงและค่าวัสดุจะแตกต่างกัน และเกรดวัสดุที่เลือกใช้ และการจ้างเหมาทีเดียวจบ กำหนดเวลา จากบริษัทรับสร้างบ้าน หรือผู้รับเหมารายใหญ่ ราคาก็จะเป็นไปตามเรตมาตรฐาน หรือ การจ้างเป็นงานๆ และเจ้าของควบคุมเอง เลือกซื้อวัสดุ จัดการเอง ราคาก็แตกต่างจากเรตมาตรฐาน*

บ้านหลังนี้ผลงานของช่างที่เคยชมผลงานคุณภาพมาแล้ว จาก คุณ Khomsan Wattanaklang


.

ส่วนประตูทางเข้าบ้านนั้นเป็นประตูกระจกบานเลื่อนบานใหญ่ซึ่งเปิดกว้างทำให้มีลมพัดผ่านเข้ามาได้อย่างสะดวก


.

.

บ้านมี 2 ห้องนอน ซึ่งห้องนอนที่มีการเลือกใช้สีอย่างสดใสในการทาผนังห้อง (เลือกสีตามความต้องการของเจ้าของบ้าน)


.

มี1ห้องน้ำ


.

หวังว่าเป็นไอเดียบ้าน ให้เพื่อนๆคนรักบ้านชอบบ้านของเว็ปเรา ไว้เป็นทางเลือกกันนะครับ ถือว่าเป็นบ้านที่สวยงามน่าอยู่มากครับ

ถ้าเพื่อนๆสนใจ แนะนำเข้าไปถามข้อมูลรายละเอียดทางเฟซบุ๊คของเจ้าของงาน  คุณ  Khomsan Wattanaklang กันดูนะครับ (ราคานี้สร้างแล้วเสร็จเมื่อปี 2019) และทางเว็ปพร้อมทีมงานขอขอบคุณเจ้าของบ้าน ที่ให้ได้แบ่งปันไอเดียบ้านสวยหลังนี้อย่างสูงครับ

โดยทั่วไปถ้าเพื่อนๆสนใจบ้าน บางทีเราคุยกับช่างได้นะครับอยากได้แบบนี้ แต่อยากลดขนาด หรือเพิ่มขนาด หน้ากว้าง และส่วนลึกของบ้าน ลดขนาดแบบ (ลดขนาดห้อง นอน/ น้ำ ) ราคาอยู่ที่กำลังเพื่อนๆจ่ายได้ ก็ลองคุยลองสอบถามให้เป็นประโยชน์ดูนะครับ ทางเว็ปเราแนะนำให้เป็นไอเดียเท่านั้น ไม่ได้รับสร้างบ้านหรือ ติดต่องานใดๆนะครับ

เรียบเรียง ที่นี่ไทยเเลนด์,ทีมงาน  , บ้านและสวน