บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน2ห้องน้ำ พื้นที่ 85 ตรม สวยน่าอยู่

สวัสดีครับ วันนี้ที่นี่ไทยเเลนด์   มีบ้านพักอาศัยชั้นเดียวแนวโมเดิร์น มาแนะนำคับเพื่อนๆ ลักษณะบ้านออกแบบเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระด้บ ตัวบ้านพื้นสูงเล็กน้อย หน้าบ้านมีระเบียงนั่งเล่นพักผ่อน เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินทราย ภายในห้องโถงพักผ่อนกว้างขวาง ฟังก์ชั้นภายในครบพร้อมสำหรับครอบครัว


.

เราไปชมภาพกันครับบ้านทั้งภายนอกและภายในกันเลยครับ

ภายนอกบ้านใช้สีขาวตัดกับสีส้มอ่อน ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น ดูดีไม่ซ้ำใคร


.

.

ภายในตัวบ้านสีขาว-สีเหลือง ใช้พื้นสีอ่อน ราคาไม่แพง สีขาวทำให้บ้านดูกว้าง และไม่มืด ทำให้ไม่เปลืองไฟยามค่ำคืน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ซ้อนกัน 3 ชั้น และมีเฉลียงพร้อมกันสาดหน้าบ้าน ตัวบ้านสีขาวแซมด้วยสีส้มของไม้ฝา ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีเขียว รูปทรงมาตรฐาน เพื่อไม่เพิ่มงบประมาณให้สูงขึ้น ด้านข้างเทปูนเป็นลานกว้างขนาดใหญ่เพื่อประโยชน์หลายอย่าง เช่นลานเอนกประสงค์สันทนาการ ลานจอดรถ


.

ตัวบ้านพื้นที่ไม่มาก แต่ใช้พื้นที่ในบ้านได้คุ้มค่า เข้าไปดูภายในดูไม่อึดอัด

บ้านพัก คสล.1ชั้น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยตัวบ้านรวม 85 ตรม.

ไปชมห้องน้ำกันครับ

ห้องน้ำสีสันสดใสมากครับ กระเบื้องตามใจเจ้าของบ้านกันเลยทีเดียว


.

ด้านหลังบ้านเป็นห้องครัว กว้างขวางมากครับ

ในครัววติดตั้งเต้าแก๊ส ที่ดูดควัน พร้อมอ่างล้างจานไว้แล้ว บ้านชั้นเดียวแนวโมเดิร์น หลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ตัวบ้านพื้นสูงเล็กน้อย ภายใน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยตัวบ้านรวม 85 ตารางเมตร ทั้งนี้งบประมาณการก่อสร้างบ้านแต่ละหลังจะแตกต่างกันในแต่ละพื้นที่ ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายด้าน เช่น ค่าฝีมือช่างค่าจ้างแรงงาน ราคาวัสดุก่อสร้างในช่วงเวลานั้น เป็นต้น ดังนั้นหากจะสร้างบ้านต้องศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจ ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้านสวย ๆ มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใดถ้าท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานของ บริษัท SK HOME หากท่านใดสนใจหรือมีข้อสงสัยอยากสอบถามสามารถติดต่อได้ที่เพจ SK HOME หรือ โทร 098-0969292 line: trust_home ได้เลยนะครับ

โดยทั่วไปถ้าเพื่อนๆสนใจบ้าน บางทีเราคุยกับช่างได้นะครับอยากได้แบบนี้ แต่อยากลดขนาด หรือเพิ่มขนาด หน้ากว้าง และส่วนลึกของบ้าน ลดขนาดแบบ (ลดขนาดห้อง นอน/ น้ำ ) ราคาอยู่ที่กำลังเพื่อนๆจ่ายได้ ก็ลองคุยลองสอบถามให้เป็นประโยชน์ดูนะครับ ทางเว็ปเราแนะนำให้เป็นไอเดียเท่านั้น ไม่ได้รับสร้างบ้านหรือ ติดต่องานใดๆนะครับ

ขอบคุณที่มา รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

เรียบเรียง ที่นี่ไทยเเลนด์