บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว สีสวยสบ ายตา 3ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ง บประมาณ 1.5ล้าน

สวัสดี แฟนเพจบ้านและสวน และคนรักบ้าน สำหรับไอเดียในการสร้างบ้านในวันนี้ที่เราได้นำมาให้ทุกท่านรับชมกันนั้น ยังถือว่าเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือรูปแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น และสีสันของตัวบ้านหลังนี้นั้นดูสดใส สะดุดตา และน่าอยู่อย่างยิ่ง เราลองมารับชมบ้านหลังนี้กันเลยครับ

บ้านหลังนี้สร้างช่างที่มีฝีมือคนหนึ่งในวงการสร้างบ้าน เลยออกมาสวย น่าอยู่และภายในก็หรูหราสวยงามตาม สร้างที่ อ.บ้านฝาง จ.ขอนแก่น จากช่างฝีมือดี คุณ Vee Viivii

เราไปชมภาพกันเลยครับ ทางเว็ปพร้อมทีมงานขอขอบคุณเจ้าของบ้าน ที่ให้ได้แบ่งปันไอเดียบ้านสวยหลังนี้อย่างสูงครับ

ชมภายในบ้านบ่งบอกใช้สินค้าเกรดมาตรฐาน

ทั้งสวยงาม และดูโปร่งสบายตา

ผนังแบบนี้ดูสวยและหรูหรา

โดยทั่วไปถ้าเพื่อนๆสนใจบ้าน บางทีเราคุยกับช่างได้นะครับอยากได้แบบนี้ แต่อยากลดขนาด หรือเพิ่มขนาด หน้ากว้าง และส่วนลึกของบ้าน ลดขนาดแบบ (ลดขนาดห้อง นอน/ น้ำ ) ราคาอยู่ที่กำลังเพื่อนๆจ่ายได้ ก็ลองคุยลองสอบถามให้เป็นประโยชน์ดูนะครับ ทางเว็ปเราแนะนำให้เป็นไอเดียเท่านั้น ไม่ได้รับสร้างบ้านหรือ ติดต่องานใดๆนะครับ

*ทั้งนี้จะขึ้นอยู่ที่ช่วงเวลาที่สร้างบ้าน (ว/ด/ป) เพราะแต่ละที่ค่าแรงและค่าวัสดุจะแตกต่างกัน และเกรดวัสดุที่เลือกใช้ และการจ้างเหมาทีเดียวจบ กำหนดเวลา จากบริษัทรับสร้างบ้าน หรือผู้รับเหมารายใหญ่ ราคาก็จะเป็นไปตามเรตมาตรฐาน หรือ การจ้างเป็นงานๆ และเจ้าของควบคุมเอง เลือกซื้อวัสดุ จัดการเอง ราคาก็แตกต่างจากเรตมาตรฐาน*

ถ้าเพื่อนๆสนใจ แนะนำเข้าไปถามข้อมูลรายละเอียดทางเฟซบุ๊คของเจ้าของงาน Vee Viivii  กันดูนะครับ

ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความตัวหนังสือ รูปภาพหรือนำไปเผยแพร่ต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด

เรียบเรียง ที่นี่ไทยเเลนด์2