5 เคล็ดลับ เรียกทรัพย์เข้าบ้านแบบง่ายๆ

บ้านเป็นที่พักอาศัยของตัวเราเอง ครอบครัว และคนที่เรารัก เป็นเรื่องปกติที่เราจะต้องคอยใส่ใจความเป็นระเบียบเรียบร้อย ความสะอาดของบ้าน การตกแต่งให้สวยงาม เพื่อให้บ้านของเราน่าอยู่ อยู่อย่างสบายกายสบายใจ มีความสุข นอกจากนั้นแล้ว การจัดบ้านให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย ก็จะช่วยส่งเสริมให้ผู้อยู่อาศัยมีแต่ความสุข ความเจริญ เงินทองไหลมาเทมา และยังช่วยเสริมดวงด้านความรักได้อีกด้วย ตามความเชื่อนั้น

5 วิธีเรียกเงินเข้าบ้านแบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้ ไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ต้องท่องคาถา โดยการปรับฮวงจุ้ยห้องครัวของคุณด้วยวิธีต่อไปนี้แล้วมาดูผลที่เกิดขึ้นกัน ใครทำตามแล้วดี แล้วรวย

1.ข้าวสาร ฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดีจะต้องมี “ข้าวสารเต็มถัง” อย่าให้ขาด เชื่อว่าจะทำให้เจ้าของบ้านและผู้อาศัยมีกินมีใช้ไม่ติดขัด เงินทองไม่ร่อยหรอเหมือนข้าวสารที่เต็มถังอยู่เสมอ

2.ไข่ไก่ เปรียบเสมือนทองคำ การวางไข่ไก่ 8 ฟอง ใส่ตะกร้าเอาไว้ในห้องครัว เปรียบเสมือนการวางทองคำไว้ในบ้าน จะช่วยเสริมดวงการเงิน ทำให้เจ้าของบ้านร่ำรวย มีกินมีใช้ ไม่มีหมด

3.จ.จาน เสริมโชค หากสังเกตจะพบว่าตามภัตตาคารใหญ่ๆ มักจะใช้ จานทรงกลมสีขาว เป็นเพราะจานทรงกลมนั้นเป็นตัวแทนของรากฐานที่อุดมสมบูรณ์นั่นเอง จะช่วยให้ฐานะทางการเงินมีความมั่นคง

4.เตาไฟ เตาไฟเป็นตัวแทนโชคลาภของคนในครอบครัว ดังนั้น จึงต้องตั้งเตาไฟไว้ติดกำแพงที่เป็นผนังทึบ หากตั้งเตาไฟ เตาแก๊สไว้ลอยๆ กลางห้องครัวก็จะทำให้ขาดพลัง ขาดโชค การเงินมีปัญหา

5.ตำแหน่งของห้องครัว อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นแล้วว่าห้องครัวเป็นเหมือนขุมทรัพย์ของบ้าน ดังนั้น ตำแหน่งที่ตั้งของห้องครัวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดีไม่ควรตั้งอยู่หน้าบ้านหรือกลางบ้าน เพราะจะทำให้เงินทองรั่วไหลได้ง่าย โชคลาภอาจถูกคนอื่นเขาแย่งไปได้ค่ะ

และอย่าลืมดูแลเอาใจใส่บ้านตนเองนะครับ จึงควรดูแลรักษาความสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อยเสมอ นอกจากจะช่วยทำให้บ้านน่าอยู่ ผู้อยู่อาศัยสุขภาพดี มีความสุข ยังช่วยยืดอายุบ้านได้อีกนานเท่า และใครที่สนใจการจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ยก็ดี จะช่วยให้คุณมีแต่เรื่องดีๆ เป็นศิริมงคลเข้ามาในชีวิตได้ ตามหลักความเชื่อนั่นเองครับ
.
ขอขอบคุณที่มาจาก : gangbeauty