จัดให้ตามคำขอ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” โพสต์เลขเด็ดลูกชาย หวังให้โชคแฟนคลับงวด 16 มี.ค. 62

เป็นคุณแม่แบบเต็มๆตัวกันแล้ว สำหรับนักแสดงตลกสาว สุดน่ารักอย่าง “หนูเล็ก – ภัทรวดี ปิ่นทอง” หรือ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” แม้ว่าก่อนคลอดจะกลัวมากถึงขั้นร้องไห้กันเลยทีเดียว แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี
ซึ่งสาวหนูเล็กได้ฤกษ์ผ่าคลอดลูกชายคนแรก วันที่ 9 มีนาคม 2562 เวลา 08.19 น. โดยตั้งชื่อว่า “น้องวิน – ด.ช.วรภัทร จันทพันธ์” บอกเลยว่าหน้าตาน่ารักน่าชังมาก ฉายแววหล่อตั้งแต่เด็ก

และตอนนี้สาวหนูเล็กก็กลับมาเลี้ยงลูกที่บ้านได้แล้ว นอกจากสามี “เอก – เอกวุฒิ จันทพันธ์” ก็มีคุณแม่ของสาวหนูเล็ก ที่มาช่วยเลี้ยงหลานด้วย และภาพน่ารักๆ ทั้งอบอุ่นและมีความสุข ที่หนูเล็กเอามาโพสต์ลงโซเชียล เป็นภาพที่คุณยายนอนเฝ้าหลาน ที่ดูจะเลี้ยงง่าย ไม่ร้องงอแง ยายหลานมองหน้ากัน ช็อตนี้ทำเอาหนูเล็กคิดถึงพ่อไปด้วยเลย
โดยภายหลังจากที่สาวหนูเล็กได้คลอดลูกชาย “น้องวิน” ยังไม่ถึงสัปดาห์ ก็มีแฟนๆ หลายคนส่งข้อความไปสอบถาม สาวหนูเล็กเยอะมาก เรื่องรายละเอียดต่างๆ ของน้องวินในวันแรกคลอด

ล่าสุดแม่หนูเล็ก ก็จัดให้ตามคำขอ ด้วยการโพสต์ภาพของลูกชาย และข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวกับตัวเลข ลงในอินสตาแกรม โดยเขียนไว้ว่า “วันนี้ ผมอาบน้ำไม่ร้องเลยคับ อิอิ #พี่win #ก่าก๊าน้อย หลายคนถามว่าผมออกมากี่กิโล ผมออกมา 3.366 กก. พักห้อง 914 เตียงนอนผม 19 คับ และแข็งแรงมากๆ คับ พรุ่งนี้ผมอยากให้พี่ๆโชคดีคับ 5555” งานนี้แฟนคลับที่ติดตามต่างเข้ามาขอบคุณแม่หนูเล็กเยอะมาก ที่แบ่งปันเลขเด็ดให้ได้นำไปพิจารณา ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อและวิจารณญาณของแต่ละบุคคลนะคะ

ที่มา : nulek_gaga

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here