บ้านชั้นเดียว โมเดิร์นสวยน่าอยู่ ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ ราคาเหมาจบที่ 450,000 บาท

สวัสดีครับ วันนี้ ที่นี่ไทยเเลนด์ จะพาเพื่อนๆไปชมบ้านอีกหลังที่สวย ของช่างคนคุ้นเคย บ้านชั้นเดียว ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ครัว 1ห้องรับแขก พร้อมมีระเบียงหน้าบ้าน ด้วยงบเหมาจบที่450,000บาท

บ้านหลังนี้ผลงานของ ช่าง Khomsan Wattanaklang

เราไปชมภาพของบ้านหลังนี้กันครับเพื่อนๆ

บ้านปลูกสร้างที่ บ้านหนองบัวคำ อ. พิมาย จ. นครราชสีมา

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นเล็กน้อยประมาณ 30 เซนติเมตร หลังคาทรงโมเดิร์น หน้าบ้านมีระเบียงเล็กๆ พร้อมเก้าอี้นั่งเล่น ปูกระเบื้องลายไม้ตัดกับสีตัวบ้านโทนเหลืองอ่อน

 

 

ประตูบ้านและหน้าต่างบ้าน เป็นชุดบานเลื่อนสำเร็จรูปสีขาว กระจกใส ขอบประตูและหน้าต่างทำบัวสีขาวเป็นกรอบรอบนอก เพื่อป้องกันน้ำไหลซึมเข้าประตูและหน้าต่าง

สีเรียบง่ายสบายตา

กระเบื้องปูพื้นแกรนิตแผ่นใหญ่สีขาวนวล ปูนยาแนวสีขาว ทำให้บ้านแลดูสะอาดและกว้างขึ้น

 

 

 

บ้านหลังนี้มี 2ห้องนอน

 

 

 

บ้านมี 1ห้องน้ำ

 

 

ถ้าเพื่อนๆสนใจ แนะนำเข้าไปถามข้อมูลรายละเอียดทางเฟซบุ๊คของเจ้าของงาน Khomsan Wattanaklang      กันดูนะครับ และทางเว็ปพร้อมทีมงานขอขอบคุณเจ้าของบ้าน ที่ให้ได้แบ่งปันไอเดียบ้านสวยหลังนี้อย่างสูงครับ

*ทั้งนี้จะขึ้นอยู่ที่ช่วงเวลาที่สร้างบ้าน (ว/ด/ป) เพราะแต่ละที่ค่าแรงและค่าวัสดุจะแตกต่างกัน และเกรดวัสดุที่เลือกใช้ และการจ้างเหมาทีเดียวจบ กำหนดเวลา จากบริษัทรับสร้างบ้าน หรือผู้รับเหมารายใหญ่ ราคาก็จะเป็นไปตามเรตมาตรฐาน หรือ การจ้างเป็นงานๆ และเจ้าของควบคุมเอง เลือกซื้อวัสดุ จัดการเอง ราคาก็แตกต่างจากเรตมาตรฐาน*

ทางเว็ปเราแนะนำให้เป็นไอเดียเท่านั้น ไม่ได้รับสร้างบ้านหรือ ติดต่องานใดๆนะครับ

เรียบเรียง ที่นี่ไทยเเลนด์ และ บ้านและสวน