บ้านพักอาศัยชั้นเดียว ขนาด 2ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 57 ตร.ม. งบประมาณ 680,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆคนรักบ้านชอบบ้าน วันนี้ ที่นี่ไทยเเลนด์ จะพาไปชมบ้านสวยสไตล์ร่วมสมัยของฝีมือช่างที่คุ้นตากันเป็นอย่างดี

ผลงานของช่างฝีมือดี ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย  เบอร์โทรช่าง  0811201228 บ้านสร้างในแบบ 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ครัว โถง และระเบียงพักผ่อน พื้นที่ 57 ตร.ม. งบประมาณ 6.8 แสนบาท เราไปชมบ้านสวยหลังนี้กันครับ

ก่อสร้าง บ้านศาลาแดง ตำบลเขื่องคำ อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร

มาต่อกันที่ห้องครัว มีเคาท์เตอร์สวยเข้ากับตัวบ้าน ข้างบนปูกระเบื้องกรมกรืนดูหรูหรา ตัดกับรอบข้างที่ปูกระเบื้องด้วยสะขาว มีตู้เก็บของอยู่ข้างล่าง ประหยัดพื้นที่ดีเลย ส่วนทางฝาผนังห้องครัวปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ให้ความผ่อนคลาย เวลาทำกับข้าวจะได้มีความสุข กับข้าวก็จะอร่อยเพิ่มขึ้นอีกด้วย เวลาทำกับข้าวไม่ต้องห่วงว่าห้องครัวจะอับ มีหน้าต่างระบายอากาศถึงสองฝั่ง อากาศก้จะถ่ายเทได้สะดวก

ปิดท้ยกันที่ห้องน้ำ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ ฝักบัวที่มีเครื่องปรับน้ำอุ่นอีกด้วย

ถ้าเพื่อนๆสนใจ แนะนำเข้าไปถามข้อมูลรายละเอียดทางเฟซบุ๊คของเจ้าของงาน  ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย      กันดูนะครับ และทางเว็ปพร้อมทีมงานขอขอบคุณเจ้าของบ้าน ที่ให้ได้แบ่งปันไอเดียบ้านสวยหลังนี้อย่างสูงครับ

โดยทั่วไปถ้าเพื่อนๆสนใจบ้าน บางทีเราคุยกับช่างได้นะครับอยากได้แบบนี้ แต่อยากลดขนาด หรือเพิ่มขนาด หน้ากว้าง และส่วนลึกของบ้าน ลดขนาดแบบ (ลดขนาดห้อง นอน/ น้ำ ) ราคาอยู่ที่กำลังเพื่อนๆจ่ายได้ ก็ลองคุยลองสอบถามให้เป็นประโยชน์ดูนะครับ ทางเว็ปเราแนะนำให้เป็นไอเดียเท่านั้น ไม่ได้รับสร้างบ้านหรือ ติดต่องานใดๆนะครับ

เรียบเรียง ที่นี่ไทยเเลนด์