บ้านยกพื้นสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1 ห้องครัว (ดูไว้เป็นแนวทาง)

สวัสดีครับ ที่นี่ไทยเเลนด์ วันนี้จะพาเพื่อนๆไปชม ไอเดียสร้างบ้านจาก ผรม. ที่สร้างได้จริงในราคาไม่เกิน 5 แสน จาก หจก.กูรู แอร์ เซอร์วิส หจก.กูรู แอร์ เซอร์วิสได้โพสต์เกี่ยวกับการสร้างบ้านในฝัน ว่า มาดูกันกับงบสร้าง 485,000 กับเวลาสร้าง 45วันจบเบ็ดเสร็จ ที่หลายๆท่านประมาณ 5000 ให้ความสนใจ ขอตอบในเฟสนี้นะครับ

1.ตัวบ้าน 80.5 ตรม. ระเบียง 18 ตรม. รวม 98.5 ตรม. ยกพื้นสูง 50 ซม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ห้องทำงาน1ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ซักล้าง 12 ตรม.

2.ไม่มีเข็มเพราะพื้นเป็นเนินแข็งในภาคอิสาน เสาสำเร็จแต่สั่งหล่อพิเศษด้วยเหล็กข้ออ้อย db12 หน้า7 นิ้ว ฐานแผ่100*100ซม.คาน 40*20ซม. อิฐบล็อค เหล็กกล่องหนา 4*2″ ใช้เหล็กเต็มทุกชิ้นวัสดุ 80% สั่งจาก ห้างโกลบอลเฮาส์ สีดูราชิลล์กึ่งเงาทนเช็ดล้างทั้งหลัง กระจกเขียวใสแบบเทมเปอร์นิรภัย ทั้งหลัง 4.ค่าแรงช่างเป็นคนงานของเราเอง ใช้ช่าง 5-8 คนต่อวัน

ท่านใดสนใจแบบก่อสร้างพร้อมใบประเมิณราคาใช้ยื่นกู้กับแบงค์ได้เลยหรือต้องการทีมช่างก่อสร้างติดต่อได้ที่ไอดีไลน์ goorooair ยินดีสานฝันทุกท่านด้วยเงินที่หามาแทบทั้งชีวิต ภายใต้แนวคิด”ใครๆก็มีบ้านได้ ภายใต้บ้านคุณภาพเกินราคา” ไม่มีงานขายฝัน งานไม่มียืดเยื้อเวลาก่อสร้าง ไม่มีเบิกเงินเกินงวดงาน ไม่มีรับงานซ้อน ควบคุมงานด้วยทีมนายช่างโยธาอบต.ที่มีประสบการณ์เป็นสิบๆปี รับประกันงานหลังก่อสร้าง

ถ้าเพื่อนๆสนใจ แนะนำเข้าไปถามข้อมูลรายละเอียดทางเฟซบุ๊คของเจ้าของงาน หจก.กูรู แอร์ เซอร์วิส กันดูนะครับ และทางเว็ปพร้อมทีมงานขอขอบคุณเจ้าของบ้าน ที่ให้ได้แบ่งปันไอเดียบ้านสวยหลังนี้อย่างสูงครับ

หมายเหตุ: ราคาบ้านขึ้นอยู่กับราคาวัสดุ/อุปกรณ์ที่เลือกใช้ รวมทั้งสถานที่ก่อสร้าง (บ้านหลังนี้สร้างประมาณปีค.ศ. 2017)

เรียบเรียง ที่นี่ไทยเเลนด์