7 เรื่อง ที่คนโบราณกล่าวไว้ คุณอๅจเป็นเนื้อคู่กันตั้งแต่ชาติปๅงก่อน

คุณเคยได้ยินประโยคที่คุ้นหูของคนรุ่นปู่ย่าตา-ยายมั้ย? “คู่กันแล้ว คงไม่แคล้วกันหรอก” เพราะคนเก่าแก่เ ชื่อว่าหๅกใครที่เป็นเนื้อคู่กันนั้น มักมีดวงและจิ ตสัมพันธ์กันอยู่ ไม่ว่าจะภพไหนชา ติไหน ก็ย่อมกลับมาเป็นคู่ครองรักกันเสมอ และวันนี้เราจะมาเปิดเผยความเ ชื่อที่ว่า

คุณและเขาอๅจเป็นเนื้อคู่กันมาตั้งแต่ชา ติปๅงก่อน หรือเรียกง่าย ๆ ว่าบุพเพสันนิวาส ทำให้ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง

1.) แม้พบเจอกันครั้งแรก คุณและเขากลับสนิทสนมกันได้เร็ว เพราะเกิ ดจากความรู้สึกภายในที่ผูกพันกันมานาน ทำให้คุณทั้งคู่รู้สึกสุขใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบ

2.) คุณและเขามักมีความคิดที่ค้ลายกัน ประหนึ่งว่าเป็นคน ๆ เดียวกัน มีใจตรงกันอย่างบอกไม่ถูก ในลักษณะที่มีความคิดค ล้า ยกั น ใช่การพ ย าย ามเลียนแบบจะเป็นเหมือนอีกคน

3.) คุณและเขาเข้ากันได้ดี เป็นส่วนที่เติมเต็มซึ่งกันและกัน เปรียบเสมือนแจกันกับด อ กไม้ เช่น คนหนึ่งมักใจร้อนเป็นฟืนไฟ แต่อีกคนกลับกลายเป็นคนใจเย็นนิ่งดั่งสายน้ำ

4.) แม้คุณและเขาจะมีปากเสียงหรือทะเลาะกันคราวใด ก็ไม่มีทางทิ้งกันไปไหนพ้น สุดท้ายแล้วก็ปรับความคิดให้เข้าใจกันได้ดีดังเดิม

5.) ระยะทางไม่สามารถทำอะไรความรักของคุณทั้งคู่ได้ หรือแม้มีอุปส รร คใดมาขวางกั้น คุณและเขาก็อุ่นใจทุกครั้งที่นึกถึงกัน ราวกับว่าจิ ตใ จผู กพั นกันมากกว่าร่างกาย

6.) คุณและเขามีความสุขมากกว่าความทุก ข์ที่ร่วมกัน บางครั้งไม่ต้องพูดเปร่งวาจา ก็สามารถรู้ได้ว่าอีกฝ่ายคิดอย่างไร เป็นสิ่งที่บอกได้ว่าคุณและเขาใจตรงกันมานานแล้ว

7.) คุณและเขามักจะชวนกันเข้าวัดทำบุญ หรือทำสิ่งดี ๆ ร่วมกัน เป็นผลบุญแต่ปางก่อนที่ทำให้ได้ย้อนกลับมาพบกันอีกครั้ง

แต่หากความรักครั้งนี้ของคุณ อาจจะไม่ใช้เนื้อคู่กันมาก่อนในชาติที่แล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่หรือสิ่งที่จะมาขวางความรักของคุณได้ ขอให้อยู่ด้วยกันอย่างเข้าอกเข้าใจ และหมั่นทำความดีอยู่คู่กันไปแบบนี้ ก็ถือเป็นความรักที่ดีแล้ว

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

CR. penkrasae.com

เรียบเรียง ที่นี่ไทยเเลนด์