บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พื้น 95 ตร.ม. ประมาณ 600,000 บาท

สวัสดีครับ ที่นี่ไทยเเลนด์ วันนี้จะพาเพื่อนๆไปชมบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1 ครัว พื้นที่95ตร.ม. งบประมาณ 6 แสน

*ทั้งนี้จะขึ้นอยู่ที่ช่วงเวลาที่สร้างบ้าน (ว/ด/ป) เพราะแต่ละที่ค่าแรงและค่าวัสดุจะแตกต่างกัน และเกรดวัสดุที่เลือกใช้ และการจ้างเหมาทีเดียวจบ กำหนดเวลา จากบริษัทรับสร้างบ้าน หรือผู้รับเหมารายใหญ่ ราคาก็จะเป็นไปตามเรตมาตรฐาน หรือ การจ้างเป็นงานๆ และเจ้าของควบคุมเอง เลือกซื้อวัสดุ จัดการเอง ราคาก็แตกต่างจากเรตมาตรฐาน*

บ้านหลังนี้ของ คุณ กุ๊กไก่ บุษบา เราไปชมภาพกันเลยครับ

บ้านชั้นเดียวหลังนี้ ยกฐานบ้านขึ้นมาสูงเล็กน้อย การออกแบบของบ้านเน้นความทันสมัยด้วย การผสมผสานกับ รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้บ้านดูโดดเด่นอย่างมาก หลังคาออกแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงนไล่ระดับตามความเหมาะสม ผนังด้านนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา เสริมด้วยผนังไม้เพดานไม้ และชายคาไม้ ทำให้บ้านหลังนี้มีบรรยากาศโดยรวม ที่ดูอบอุ่นดูแล้วสบายตาอย่างมาก

กระเบื้องลายสวย

บ้านนี้มี 3ห้องนอน

ครัวไทยในบ้าน

บ้านนี้มี 2ห้องน้ำ

แปลนบ้าน

ยังมีโครงการต่อเติมครัวหลังบ้านด้วย

ถ้าเพื่อนๆสนใจ แนะนำเข้าไปถามข้อมูลรายละเอียดทางเฟซบุ๊คของเจ้าของงาน กุ๊กไก่ บุษบา กันดูนะครับ และทางเว็ปพร้อมทีมงานขอขอบคุณเจ้าของบ้าน ที่ให้ได้แบ่งปันไอเดียบ้านสวยหลังนี้อย่างสูงครับ

ทางเว็บไซต์ของเรานั้นไม่มีผู้รับเหมาสร้างบ้าน เราเพียงแต่เข้ามาแบ่งปันไอเดียบ้านสวย ๆ ให้กับสมาชิกและผู้สนใจเท่านั้น ส่วนในเรื่องของราคาก่อสร้างที่ระบุไว้ เป็นตัวเลขของเจ้าบ้าน และทางผู้ออกแบบ ทางเราไม่สามารถระบุราคาขึ้นมาเองได้ ในด้านของราคาก่อสร้างที่แท้จริง อาจขึ้นอยู่กับการเลือกใช้เกรดวัสดุก่อสร้าง และต้นทุนแรงงานแต่ละสถานที่ด้วย