เปิดภาพสุดสตรอง “แพท ณปภา” กอด “น้องเรซซิ่ง” หลับ เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องอดทน

วันนี้ ที่นี่ไทยเเลนด์ เราจะพาคุณไปเปิดภาพสุดสตรอง “แพท ณปภา” กอด “น้องเรซซิ่ง” หลับ เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องอดทน
เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทั้งเก่งและสตรองสุดๆ เลยค่ะสำหรับนักแสดงสาวชื่อดัง แพท ณปภา คุณแม่ของน้อง เรซซิ่ง ลูกชายสุดน่ารัก ที่ยิ่งโตยิ่งหล่อ ฉายแววซุปตาร์ตัวน้อย

ซึ่งถ้าหากว่าใครติดตามอินสตาแกรมของ คุณแม่แพท ก็จะได้เห็นภาพน่ารักๆ ของน้องเรซซิ่ง ทีสดใส ร่าเริงและชอบเล่นของเล่นเหมือนกับแม่แพท

แถมยังช่วยแม่แพททำงาน เลี้ยงง่าย อารมณ์ดี ไม่งอแง ไม่ไหนมาไหนคนก็รักและเอ็นดู กลายเป็นขวัญใจของลุงป้าน้าอาในวงการและแฟนคลับทางบ้าน
โดยล่าสุดคุณแม่แพทก็ได้โพสต์ภาพในขณะที่กอดน้องเรซซิ่งนอนหลับไปในอิสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งระบุข้อความว่า pat_napapa เรื่องราวในเช้านี้ #ไม่ไหวบอกไหว #อบอุ่นที่สุด

แพ ท ณปภาเป็นลูกสาวของเชษฐา ตันตระกูล กับอดีตภรรยาที่เลิกรา แต่ได้รับการเลี้ยงดูจากมิตร ตันตระกูล กับจุฑาพัชร์ ฤกษ์เกษมสันต์ ซึ่งเป็นปู่และย่า เธอจึงเรียกพ่อแท้ ๆ และพี่น้องของพ่อว่าพี่มาตลอด

แพท ณปภา มีเชื้อสายปากีสถานและเชื้อสายจีนไหหลำจากปู่ ส่วนย่ามีเชื้อสายจีน มีศักดิ์เป็นหลานอากับจิรายุ ตันตระกูลที่เป็นนักแสดงเช่นกันแต่เดิมเธอนับถือศาสนาอิสลาม แต่ก็พบว่าเธอตักบาตรแบบชาวพุทธด้วยภายหลังเธอกล่าวว่าปัจจุบันเธอนับถือศาสนาพุทธตามย่า

แพท ณปภาสำเร็จการศึกษาชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนสารสาสน์เอกตรา ระดับชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสตรีวัดมหาพฤฒาราม และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะบริหารธุรกิจ สาขาภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ เมื่อปี พ.ศ. 2552

เธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่สมัยเรียนในชั้นมัธยมศึกษาขณะมีอายุราว 11-12 ปี โดยรับการสนับสนุนจากมารดา เมื่อเธอเดินผ่านย่านสยามสแควร์ก็มีโมเดลลิ่งเข้ามาติดต่อให้ไปถ่ายโฆษณา ประเดิมด้วยโฆษณาน้ำอัดลมแฟนต้า

และผลงานที่สร้างชื่อให้เธอคือมิวสิกวิดีโอของ “TAXI” ในเพลง “คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ…” หลังเรียนจบจากโรงเรียนสตรีวัดมหาพฤฒาราม ได้เปลี่ยนชื่อเป็น “ณปภา” และเข้าสู่วงการละคร
โดยได้เล่นละครเรื่องแรกคือ “ทีเด็ดครูพันธ์ใหม่จิตพิสัยเดือด” ทางช่อง 3 และได้เป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก คือ “ลิขสิทธิ์หัวใจ” คู่กับทฤษฎี สหวงษ์ ในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ในกลุ่มพาวเวอร์ทรี รุ่นที่ 1 และทั้งสองได้แสดงละครร่วมกันหลายเรื่องหลังจากนั้น

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here