บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1ห้องน้ำ พื้นที่ 80 ตร.ม. ประมาณ 8 แสนบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆคนรักบ้านของ ที่นี่ไทยเเลนด์ วันนี้ไปบ้านชั้นเดียวยอดนิยม ในแบบสไตล์ทรอปิคอล บ้านประกอบด้วย 2ห้องนอนขนาดใหญ่ 1ห้องน้ำ 1โถง1ครัว มีเฉลียงหน้าบ้าน พื้นที่ 80 ตร.ม. งบก่อสร้าง 8 แสนบาท

บ้านหลังนี้ออกแบบก่อสร้างโดย รับออกแบบตกแต่งภายในภายนอก – รับสร้างบ้าน Studio B-Design ทางเว็ปพร้อมทีมงานขอขอบคุณเจ้าของบ้าน ที่ให้ได้แบ่งปันไอเดียบ้านสวยหลังนี้อย่างสูงครับ ไปชมกันเลยครับ

ถ้ามองจากมุมนี้จะสังเกตเห็นได้ว่าบ้านหลังนี้เลือกใช้หน้าต่างกระจกใสบานยาวตัดขอบด้วยอลูมิเนียมสีขาว และได้ทำกรอบบัวนูนสีขาวที่ขอบหน้าต่างทุกบาน การเลือกใช้หน้าต่างสไตล์นี้ทำให้บ้านดูมีความเป็นโมเดิร์น ยิ่งขึ้น


.

ในส่วนของภายในบ้าน มี 2ห้องนอน ,1 ห้องน้ำ

บ้านยกพื้นกำลังพอดี

ด้านข้างของตัวบ้าน


.

เฉลียงของบ้านกว้างมีม้านั่งเล่นไว้พักผ่อน หลังคาเป็นทรงเรียบ

แปลนบ้าน


.

ถ้าเพื่อนๆสนใจ แนะนำเข้าไปถามข้อมูลรายละเอียดทางเฟซบุ๊คของเจ้าของงาน รับออกแบบตกแต่งภายในภายนอก – รับสร้างบ้าน Studio B-Design กันดูนะครับ  โดยทั่วไปถ้าเพื่อนๆสนใจบ้าน บางทีเราคุยกับช่างได้นะครับอยากได้แบบนี้ แต่อยากลดขนาด หรือเพิ่มขนาด หน้ากว้าง และส่วนลึกของบ้าน ลดขนาดแบบ (ลดขนาดห้อง นอน/ น้ำ ) ราคาอยู่ที่กำลังเพื่อนๆจ่ายได้ ก็ลองคุยลองสอบถามให้เป็นประโยชน์ดูนะครับ ทางเว็ปเราแนะนำให้เป็นไอเดียเท่านั้น ไม่ได้รับสร้างบ้านหรือ ติดต่องานใดๆนะครับ